Trường Giang sẽ thay thế vị trí của Trấn Thành trong Running Man Việt Nam mùa 2Anh Mười Khó đã gia nhập ngôi nhà Running Man Việt Nam.

Với thành công vang dội của mùa một, thì Running Man Việt Nam mùa 2 đã quay trở lại sau gần 2 năm tạm gián đoạn do dịch Covid 19. Sau nhiều tin đồn lộ ra rằng thành viên chủ chốt mùa 2 sẽ có sự thay đổi, thì mới đây nhà sản xuất đã thông báo Trường Giang là thành viên đầu tiên tham gia Running Man Việt Nam mùa 2.

Trường Giang sẽ thay thế vị trí của Trấn Thành trong Running Man Việt Nam mùa 2

Theo như thông tin đã công bố trước đó, Running Man bản Việt mùa 2 sẽ thay đổi nhà sản xuất và chương trình cũng không còn có tên là “Chạy đi chờ chi”. Điều này đã khiến cho người hâm mộ chương trình phải đứng ngồi không yên.

Ở mùa đầu tiên, đội hình chính thức gồm có: MC Trấn Thành, diễn viên hài BB Trần, nữ nghệ sĩ Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Jun Phạm, diễn viên Trương Thế Vinh và diễn viên Liên Bỉnh Phát. Các thành viên này đều chiếm được niềm yêu thích của đông đảo khán giả và được xem như là một phiên bản hấp dẫn không kém Running Man Hàn Quốc.

Trường Giang sẽ thay thế vị trí của Trấn Thành trong Running Man Việt Nam mùa 2

Vì vậy, khi có thông tin thay thế thành viên nổ ra thì chương trình đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều người la ó yêu cầu giữ nguyên đội hình cũ, có người thì cho rằng Trường Giang không hợp với Show này, còn có một số người tuyên bố cho Trường Giang vào sẽ không xem chương trình này nữa,…

Chỉ vừa mới công bố thành viên đầu tiên mà chương trình đã nhận được nhiều gạch đá để xây nhà, vậy những thành viên tiếp theo có làm cho việc này dịu đi hay sẽ là một cơn sóng dữ khác nữa? Hãy chờ xem những cái tên được gọi lên tiếp theo nhé. Ngoài ra còn có thông tin cho rằng BB Trần sẽ rút khỏi mùa này và thay thế bằng 1 nghệ sĩ khác.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất