Hà Anh Tuấn trích nửa tỷ tiền vé Veston Concert để đóng góp vào quỹ vắc-xin Covid-19(SPL) - Cùng với sự thăng hoa của The Veston Concet trong hai đêm diễn ngày 2,3/4/2021, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định gửi 500 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để chung tay mua vaccine cho tuyến đầu chống dịch.

Hà Anh Tuấn trích nửa tỷ tiền vé Veston Concert để đóng góp vào quỹ vắc-xin Covid-19

Nhiều người ưu ái nhận định ca sĩ Hà Anh Tuấn là “tấm lòng vàng” trong làng nhạc Việt

Những năm qua, ca sĩ Hà Anh Tuấn được nhiều người ưu ái nhận định là “tấm lòng vàng” trong làng nhạc Việt vì thường xuyên tham gia các hoạt động đóng góp vì lợi ích xã hội, cộng đồng.

Anh là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam tài trợ các phòng áp lực âm điều trị, phòng chống dịch COVID-19. Khi chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly thông báo chia tay khán giả, Hà Anh Tuấn cũng là ca sĩ đầu tiên ủng hộ 3 tỉ, góp phần để những cuộc tìm kiếm người thân không dừng lại. Anh cũng là ca sĩ đã khởi xướng dự án Rừng Việt Nam. Tại concert Truyện ngắn ở Hà Nội tháng 10-2019, Hà Anh Tuấn từng cam kết trồng và nuôi dưỡng hai cánh rừng đầu tiên trong năm 2020.

Hà Anh Tuấn trích nửa tỷ tiền vé Veston Concert để đóng góp vào quỹ vắc-xin Covid-19

Ekip của Hà Anh Tuấn đại diện nam ca sĩ trao tặng số tiền 500 triệu đồng

Và gần đây nhất, trên sân khấu của The Veston, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định trích ra 500 triệu dưới danh nghĩa khán giả tham dự hai đêm concert để đóng góp vào quỹ vaccine  COVID-19. Thay mặt công ty và khán giả, anh bày tỏ lời cảm ơn đến các y bác sĩ, cũng như lực lượng y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 suốt 1 năm qua. Hà Anh Tuấn cũng như ê-kíp mong muốn được góp phần nhỏ để giúp Việt Nam ngày càng thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, và mọi người được an toàn để có thể thưởng thức nghệ thuật.

Có mặt tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ, Đạo diễn Cao Trung Hiếu và GĐSX Võ Đỗ Minh Hoàng đã thay mặt mọi người gửi số tiền trên để góp vào quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất