2 bước lên xe cũng phải có trợ lý che ô, Dương Mịch lại bị chỉ trích vì bệnh ngôi saoHình ảnh mới nhất về việc trợ lý che ô cho Dương Mịch bước lên xe dù khoảng cách dưới trời chỉ là 2 bước chân bị anti-fan lên án chỉ trích.

Mới đây, cánh săn tin đã ghi lại được một số hình ảnh của Dương Mịch tại phim trường. Khi xe ô tô đi tới sát cổng vào dành cho nghệ sĩ, Dương Mịch đã bước ra với chiếc áo chống nắng kín mít nhưng vẫn khoe được đôi chân dài thon gọn. Vài giờ sau khi kết thúc cảnh quay, trợ lý của Dương Mịch đã ra đứng từ trước để che ô và nữ diễn viên đầu không còn đội mũ vội vàng bước lên xe. 

2 bước lên xe cũng phải có trợ lý che ô, Dương Mịch lại bị chỉ trích vì bệnh ngôi sao-1

2 bước lên xe cũng phải có trợ lý che ô, Dương Mịch lại bị chỉ trích vì bệnh ngôi sao-2

Chỉ vì khoảnh khắc nhỏ này nhưng rất đông cư dân mạng lên án chỉ trích và nói rằng nữ diễn viên đã bị mắc bệnh ngôi sao quá nặng. Có người nói rằng: "Đúng 2 bước chân mà cũng cần che ô sao?" hay "Rõ ràng tôi không thấy nắng vậy mà bệnh ngôi sao như vậy đấy, cần mang kiệu để khênh cô ấy đi mới phải".
 

2 bước lên xe cũng phải có trợ lý che ô, Dương Mịch lại bị chỉ trích vì bệnh ngôi sao-3

Nhưng ở góc độ khác một số fan hâm mộ cho rằng ngôi sao rất sợ trời nắng làm ảnh hưởng đến làn da của họ, đặc biệt là sao nữ. Chính vì thế dù thời tiết như nào, hoàn cảnh ra sao thì họ cũng sẽ phải giữ gìn và bảo vệ cho làn da một cách tốt nhất. Đồng thời, đã gọi là trợ lý, làm công ăn lương cho công việc của một người trợ giúp nghệ sĩ thì thì việc che ô không có gì phải đáng lên án cả.

2 bước lên xe cũng phải có trợ lý che ô, Dương Mịch lại bị chỉ trích vì bệnh ngôi sao-4
Anti-fan đếm đủ khoảng cách từ cổng ra tới xe chỉ là 2 bước chân.

Cách đây ít ngày, nhiều trang báo mạng đăng tải một loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch cũng gây rất nhiều tranh cãi. Khi trợ lý đến trang điểm lại cho Dương Mịch, cô vẫn luôn chăm chú vào chiếc điện thoại trên tay với vẻ mặt cau có. Không biết là do động tác của trợ lý chưa đúng, làm cô đau hoặc hay nghe phải điều gì đó không hay mà nữ diễn viên bất ngờ quay sang "lườm rách mắt" với vẻ khó chịu ra mặt. 

2 bước lên xe cũng phải có trợ lý che ô, Dương Mịch lại bị chỉ trích vì bệnh ngôi sao-5
Khuôn mặt "hằm hằm" không mấy dễ chịu của Dương Mịch khi đọc kịch bản

2 bước lên xe cũng phải có trợ lý che ô, Dương Mịch lại bị chỉ trích vì bệnh ngôi sao-6

2 bước lên xe cũng phải có trợ lý che ô, Dương Mịch lại bị chỉ trích vì bệnh ngôi sao-7
Khi trợ lý chấm bông tăm quanh khu vực mũi, Dương Mịch bất ngờ quay sang tặng một cái "lườm rách mắt"

Trước sự việc này, Dương Mịch không có phản hồi gì nhưng fan hâm mộ đã thanh minh rằng, vì Dương Mịch bị viêm mũi dị ứng nên khả năng cây tăm bông mà trợ lý đang cầm vô tình chạm phải phần sụn mũi lại thêm thời tiết nóng nực nên cô mới phát ra hành động mất kiểm soát như vậy.

Nino


Bài liên quan