BigDaddy tung MV mới “nóng bỏng mắt”, netizen tranh cãi vì tên bài hátMV thứ 2 nằm trong Album Trạm Cảm Xúc do BigDaddy chính thức được lên sóng

Sau khi Tiên Cookie ra mắt MV Thưởng Thức Nỗi Buồn, khán giả của Trạm Cảm Xúc tiếp tục được đưa đến một mood âm nhạc hoàn toàn khác thông qua sản phẩm mới của BigDaddy. Vào 20 giờ ngày 10/5, 1989s Entertainment chính thức phát hành MV Mẩy Thật Mẩy của BigDaddy.

Netizen tranh cãi về tên bài hát mới của BigDaddy khi dùng ngôn từ nhạy cảm về phụ nữ - Ảnh 1.

MV Mẩy Thật Mẩy là sản phẩm âm nhạc thuộc thể loại Tech House, Electro sôi động được sáng tác bởi BigDaddy, mix & master DươngK. 

Đặc biệt MV lần này chỉ dành cho những người trưởng thành. Trong MV, BigDaddy mang đến hàng loạt những khung hình "căng đét" và nóng bỏng từ dàn vũ công nữ trong MV. Những hình ảnh vũ đạo sexy cho đến khoe vòng 3 không hề hiếm gặp trong MV Mẩy Thật Mẩy. Đặc biệt, sản phẩm lần này còn đón chào sự xuất hiện của khách mời Emily - bà xã của BigDaddy.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Bên cạnh đó, MV đã nhận “gạch đá” không ít vì tên bài hát quá nhạy cảm. Cụ thể trong lyrics của ca khúc có câu: “"Anh thích ngắm những bộ loa ú ù nẩy thật nẩy. Anh thích ngắm những bàn toạ ú ù mẩy thật mẩy".

Việc sử dụng những từ ngữ về vòng 1 và vòng 3 của người phụ nữa vào sản phẩm âm nhạc là điều không phù hợp. 

Có những netizen còn phẫn nộ cho rằng ca từ trong bài hát có phàn “rác” và “dung tục, thiếu sự tinh tế của văn hóa Việt Nam, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. 

Netizen tranh cãi về tên bài hát mới của BigDaddy khi dùng ngôn từ nhạy cảm về phụ nữ - Ảnh 3.

Netizen tranh cãi về tên bài hát mới của BigDaddy khi dùng ngôn từ nhạy cảm về phụ nữ - Ảnh 6.

Netizen tranh cãi về tên bài hát mới của BigDaddy khi dùng ngôn từ nhạy cảm về phụ nữ - Ảnh 5.

 

Theo bạn, cảm nhận của bạn là như thế nào?