"Xà Nữ" Claudia Kim bị đăng nhầm ảnh, fan tức giận: "Đây là phân biệtMới đây, một trang twitter tên Fantastic Beasts đã nhầm ảnh của Claudia Kim với một diễn viên châu Á khác, điều này khiến fan Hàn nổi giận.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Claudia Kim vừa được công chúng biết đến rộng rãi khi hóa thân nhân vật đặc biệt - Nagini (Xà Nữ) - trong tác phẩm mới nhất của vũ trụ phù thủy Harry Potter - Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald. Tuy nhiên, gần đây cô đã vướng phải nhiều chuyện không vui trong hàng loạt sự kiện quảng bá bộ phim.

Tạo hình của Claudia Kim trong hậu truyện Fantastic Beasts.

Mới đây, một tài khoản Twitter tên Fantastic Beasts (@BeastsMovieUK) đã "chọc giận" người hâm mộ của Claudia Kim khi đăng nhầm hình cô với nữ diễn viên Nhật Bản Kiritani Mirei. Chuyện này khiến người hâm mộ tức giận đặt câu hỏi: "Chẳng lẽ các người xem họ như nhau chỉ vì họ đều là phụ nữ châu Á?".

Đây là bức ảnh dùng trong twitter - nữ diễn viên Kiritani Mirei.

Còn đây mới là Claudia Kim

Tài khoản Twitter từ Anh này có gần 180 nghìn người theo dõi, một con số không hề nhỏ, nên người hâm mộ không khỏi khó chịu và băn khoăn liệu đây chỉ là sự cẩu thả nhất thời hay cố ý phân biệt chủng tộc. 

Trước vụ việc này, cuộc phỏng vấn của Claudia Kim với một phóng viên người Nauy cũng đã trở thành tâm điểm tranh luận bởi phóng viên đã "trót" hỏi Claudia Kim rằng cô có từng đọc Harry Potter bằng tiếng Anh chưa. Câu hỏi tưởng đơn thuần đã nhận về loạt phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng bất chấp sau đó nữ phóng viên công khai xin lỗi và giải thích rằng câu hỏi của cô chỉ xuất phát từ sự tò mò đơn thuần và không ngờ nó lại bị hiểu theo hướng là đang tỏ ra tự kiêu và hạ thấp người đối diện. 

Lời xin lỗi của nữ phóng viên người Nauy.

Từ thời điểm nhận vai Nagini đến nay, Claudia Kim đã vướng không ít lùm xùm liên quan đến phân biệt chủng tộc. Nhưng những chuyện đó chừng như chỉ khiến khán giả càng muốn diện kiến cô trên màn ảnh rộng. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald khởi chiếu toàn quốc từ 16/11/2018.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất