Cái kết nhân vật Châu và Kiên trong phim "Hướng dương ngược nắng"?(SPL)- Trong Hướng dương ngược nắng tập 70, cũng là tập cuối sẽ lên sóng tối thứ 2, 24/5. Không có preview tập kết phim nhưng clip mới nhất vừa được nhà sản xuất tung ra chứa đựng các cảnh phim mà tất cả người hâm mộ muốn xem.

Hình ảnh Trí - Ngọc, Minh - Hoàng, bà Bạch Cúc - quân Quân cười nói hạnh phúc viên mãn được hé lộ mới nhất. Đặc biệt, câu hỏi lớn nhất mà các fan muốn biết về cái kết của cặp Kiên - Châu cũng đã có đáp án. 

Cái kết nhân vật Châu và Kiên trong phim Hướng dương ngược nắng?Phân đoạn mới được hé lộ trong phim

Ở tập 69 Hướng dương ngược nắng, Kiên (Hồng Đăng) bị Vỹ (Mạnh Cường) đập gạch vào đầu gây chấn thương sọ não dẫn tới mất trí nhớ. Anh thậm chí còn không nhớ ra Châu (Hồng Diễm). Tuy nhiên, ở trích đoạn tập cuối, có thể thấy Kiên đã trở lại bình thường và thậm chí còn mua đôi giày mới cho Châu, chứng tỏ anh nhớ lại chuyện đôi giày kỷ niệm giữa hai người. 

Cái kết nhân vật Châu và Kiên trong phim Hướng dương ngược nắng?Khán giả mong chờ cái kết viên mãn cho cặp đôi bà Bạch Cúc - chú Quân

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 70 lên sóng tối mai, 24/5 trên VTV3. Ngay sau khi tập cuối kết thúc, clip phỏng vấn NSND Thu Hà, các diễn viên Hồng Diễm, Vân Dung, Việt Anh, Lương Thu Trang, Đình Tú, Quỳnh Kool về hậu trường phim cũng như những câu chuyện lần đầu được tiết lộ sẽ được đăng trên fanpage phim. Clip này vừa được VFC thực hiện gấp rút cách đây vài ngày. 


Bài liên quan