Victoria và David Beckham mix & match phong cách xuân hè(SPL) - Chúng ta hiếm khi nhìn thấy phong cách thường ngày của vợ chồng nhà Beck, nhưng gần như đó sẽ là một khoảnh khắc thời trang nổi bật khi cả hai tay trong tay.

Cặp đôi Victoria và David Beckham mix & match phong cách xuân hè

Ngày 27-5 vừa qua, cặp đôi nổi tiếng sang trọng được nhìn thấy rời khỏi quán Bar Pitti, New York trong set đồ nhìn là muốn mùa hè đến ngay. 

Victoria diện cả cây màu vàng chanh xu hướng của năm, với áo len cổ lọ kết hợp với áo khoác và quần suông, cũng là thiết kế từ bộ sưu tập xuân hè 2021 của nhãn hiệu do Victoria cầm trịch. Trang phục kết hợp với túi Hermes sang trọng và giày cao gót 5 phân, tôn lên vẻ sang chảnh cho nhà thiết kế 47 tuổi.

Nắm tay vợ tình cảm đi ăn trưa, cầu thủ David Beckham mặc một chiếc áo polo màu vàng nhạt giúp cặp đôi trông thật đồng điệu mà không quá diêm dúa, đi cùng là quần dài họa tiết sọc màu xanh và giày nâu. Đề cao yếu tố thú vị, anh đeo kính râm gọng tròn phong cách retro.

victoria and david beckham nyc

Ảnh: GETTY IMAGES

David và Victoria Beckham luôn chứng tỏ họ là cặp đôi quyền lực nhất, ăn ý nhất về thời trang. Trong nhiều thập kỷ, phong cách của họ lúc nào đồng điệu và thời thượng, từ xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện đến ra phố.


Bài liên quan