Bị chỉ trích vì quảng cáo “lố” và động thái của loạt nghệ sĩ liệu có đang trở thành trào lưu?Câu chuyện quảng cáo của nghệ sĩ chưa bao giờ được bàn tán nhiều đến thế khi sau loạt cái tên như Ngọc Trinh, Nam Thư, Kiều Minh Tuấn, NSND Hồng Vân,…bị chỉ trích vì PR cho tiền ảo và quảng cáo “lố” công dụng của thực phẩm chức năng, mới đây Diệu Nhi cũng đã lên tiếng xin lỗi vì hành động tương tự.

Cụ thể, Diệu Nhi giải thích trên trang cá nhân: “Vừa qua, Nhi đã có đăng giới thiệu về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân trên fanpage. Đây là sản phẩm được chị Nguyên – chị gái của Nhi sử dụng và đã có những dấu hiệu hiệu quả khả quan. Nên bản thân Nhi có sự tin tưởng và nhiều phần nôn nóng giới thiệu tới quý khán giả của mình. 

Tuy nhiên, Nhi nhận thấy mình đã sai bởi sự vội vàng kèm theo chủ quan khi thực tế, sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân còn dựa vào cơ địa - sinh hoạt - hoạt động thể chất, và nhiều yếu tố khác nữa của mỗi cá nhân để mang tới hiệu quả cụ thể”.

Quảng cáo thuốc giảm cân kém chất lượng, Diệu Nhi bị dân mạng lên án

Bài đăng quảng cáo của Diệu Nhi

Diệu Nhi gửi lời xin lỗi đến khán giả vì hành động của bản thân: "Nhi nhận lỗi trước quý khán giả của mình bởi sự chủ quan từ bản thân. Nhi xin phép được xóa bài đăng và coi đây như một bài học lớn cho việc chia sẻ thông tin sản phẩm ở thời gian tới của Diệu Nhi tới quý khán giả"

Diệu Nhi lập tức lên tiếng xin lỗi khán giả, thừa nhận chưa tìm hiểu kỹ đã  đăng bài quảng cáo thuốc giảm cân - VNReview Tin mới nhất

Trước Diệu Nhi, Nam Thư cũng từng đăng đàn xin lỗi khán giả sau loạt chỉ trích vì PR cho tiền ảo, Nam Thư chia sẻ: “Nam Thư muốn gửi đến mọi người là lời xin lỗi. Xin lỗi vì những ngày qua đã gây phiền lòng đến khán giả, những người yêu thương Nam Thư vì nội dung đăng trên fanpage liên quan đến tiền ảo.

Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi…”.

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo cùng lời giải thích đầy bất ngờ - Báo  Giáo Dục & Thời Đại

NSND Hồng Vân cũng là một trong những nghệ sĩ đã lên tiếng nhận lỗi về hành động quảng cáo khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm.

NSND Hồng Vân xin lỗi khán giả vì quảng cáo sai sự thật

Khán giả thì cứ tin vào sản phẩm được nghệ sĩ quảng cáo, nghệ sĩ lại liên tục lên tiếng xin lỗi với lí do chưa tìm hiểu rõ ràng chất lượng sản phẩm. Song, liệu khi “tiền mất, tật mang” ai sẽ là người chịu trách nhiệm? Và hành động “PR – xin lỗi” của loạt nghệ sĩ có thực sự trở thành trào lưu?

TH: Hữu Tài


Bài liên quan