Bộ phim đam mỹ “Thiên Quan Tứ Phúc” còn chưa trình làng mà đã có một đội hình trạm tỷ cp hùng hậu lên tới gần 50 trạmThiên Quan Tứ Phúc còn chưa chốt thông tin 2 diễn viên viên chính thì đã có đội hình hùng hậu

Dự án phim chuyển thể "Thiên Quan Tứ Phúc" có thể nói là một trong như dự án hot nhất hiện nay. Theo tin đồn thì Trạch Tiêu Văn sẽ đảm nhận vai Tạ Liên, Trương Lăng Hách đảm nhận vai Hoa Thành. 

Bộ phim đam mỹ “Thiên Quan Tứ Phúc” còn chưa trình làng mà đã có một đội hình trạm tỷ cp hùng hậu lên tới gần 50 trạm

Nhan sắc của cả 2 người nhận được nhiều lời khen và cho rằng hai người khá là phù hợp với vai diễn, tuy có một bộ phận fan nguyên tác không hài lòng và bày tỏ phản đối nhưng cả 2 vẫn thu hút được không ít sự chú ý. Chính vì vậy mà ngay cả khi chưa tuyên bố chính thức thì đã thu về không ít fan cp và trạm tỷ ( Trạm tỷ: Tương tự như master-nim bên Hàn, chuyên chụp ảnh thần tượng, đặc biệt là chụp ảnh tại phim trường).

Khi tìm kiếm trên weibo theo cú pháp 1230 x 0528 (là ngày sinh nhật của 2 người) thì xuất hiện rất nhiều tài khoản trạm tỷ đã được lập. Đếm sơ sơ thì số tài khoản đã lên tới gần 50 trạm.

Bộ phim đam mỹ “Thiên Quan Tứ Phúc” còn chưa trình làng mà đã có một đội hình trạm tỷ cp hùng hậu lên tới gần 50 trạm

Theo thông tin gần đây thì bộ phim sẽ được khai máy ở Thượng Sơn, đạo diễn và các diễn viên cũng đã có lịch trình bay tới đó.

Nguồn: Weibo


Bài liên quan