Hoa hậu Mai Phương Thúy đi ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch với trang phụcTrong hình ảnh mới nhất, Mai Phương Thúy với hành động nấu ăn ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch, đặc biệt trang phục của Hoa hậu Việt Nam được chú ý hơn cả.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy vừa chia sẻ loạt ảnh tham gia tình nguyện thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, Mai Phương Thúy cùng nhiều người đã chung tay nấu 632 phần ăn sáng cho các y bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. Người đẹp tiết lộ mọi người phải dậy từ 4h sáng để chuẩn bị nấu nướng nhưng ai cũng rất vui vẻ, phấn khởi khi góp được công sức vào việc phòng chống dịch Covid-19.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đi ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch với trang phục

Hình ảnh giản dị của Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy trong hình ảnh nấu ăn sắp xếp các phần ăn sáng cho các y bác sĩ đang ra sức phòng chống dịch thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hoa hậu Việt Nam khiến fan thích thú bởi trang phục rất năng động, đặc biệt là chiếc khẩu trang có họa tiết sặc sỡ và bắt mắt. 

Trong ảnh, Mai Phương Thúy mặc bộ đồ đơn giản, gọn gàng. Cô lựa chọn áo phông, quần jeans, giày thể thao để dễ dàng làm việc hơn. Khi tham gia công việc, mọi người đều tuân thủ mang khẩu trang. Hành động đẹp của Mai Phương Thúy nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng: "Yêu bạn quá đi", "Chị tôi giỏi quá", "Bạn giỏi quá", "Thật tuyệt vời"...

Hoa hậu Mai Phương Thúy đi ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch với trang phục

Mai Phương Thúy giản dị hỗ trợ nấu ăn.

Cách đây vài ngày, Mai Phương Thúy cũng tiết lộ cô đăng ký đi tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo đúng kế hoạch thì người đẹp sẽ tham gia từ đầu tuần trước, nhưng tình hình sức khỏe chưa cho phép nên cô đang cố gắng bồi bổ để chuẩn bị cho những ngày đi tình nguyện. Sau vài ngày, Mai Phương Thúy đã khỏe lại và tham gia công tác tình nguyện.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đi ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch với trang phục

Cô vui vẻ cùng nhiều bạn hỗ trợ chia các phần thức ăn.

Không chỉ Mai Phương Thúy, nhiều người nổi tiếng cũng đã tham gia vào công tác tình nguyện, ủng hộ phòng chống chống Covid-19. Ca sĩ Hà Anh Tuấn vừa góp 25 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn cho nhiều bếp ăn từ thiện trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, 10 tấn gạo được gửi đến quận Bình Tân để nấu cơm cho công nhân trong hơn 20 khu vực phong tỏa. 5 tấn gạo dành cho các bệnh nhân và gia đình tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. 10 tấn gạo, 50 ngàn trứng gà và 300 lít dầu ăn còn lại được chuyển đến 10 chi nhánh của bếp cơm Vui Vẻ và quán cơm xã hội Nụ Cười./.