fspin 23 người tử vong do tai nạn giao thông trong ngày đầu nghỉ Tết - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

23 người tử vong do tai nạn giao thông trong ngày đầu nghỉ TếtTrong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý (ngày 29 Tết) đã có 23 người thiệt mạng và 15 người bị thương do tai nạn giao thông trên cả nước.

23 người tử vong do tai nạn giao thông trong ngày đầu nghỉ Tết23 người tử vong do tai nạn giao thông trong ngày đầu của kỳ nghỉ Tết Canh Tý

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), ngày 23/1/2020 (tức 29 Tết) và cũng là ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý kéo dài 7 ngày, cả nước đã xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông, khiến 23 người thiệt mạng và 15 người bị thương.

Trong đó, đã có 29 vụ tai nạn giao thông đường bộ và 2 vụ tai nạn giao thông trên đường sắt xảy ra 2 vụ. So với ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết năm Kỷ Hợi 2019, tai nạn giao thông gia tăng cả ba tiêu chí: số vụ, số người chết và bị thương.

Ngày 23/1, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc cũng đã kiểm tra lập biên bản 3.264 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, xử lý 363 trường hợp vi phạm trên tuyến đường thủy, tước 526 giấy phép lái xe.

PV


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất