Park Seo Joon – mỹ nam xứ Hàn đầu tiên gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU, tham gia “Captain Marvel 2”Truyền thông Hàn đưa tin Park Seo Joon sẽ gia nhập Marvel

Park Seo Joon – mỹ nam xứ Hàn đầu tiên gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU, tham gia “Captain Marvel 2”

Theo tin độc quyền từ Star News, Park Seo Joon gần đây đã hoàn thành cuộc đánh giá nội bộ sau khi nhận được đề nghị tham gia “Captain Marvel 2”, trong đó xác nhận tựa phim là “The Marvels”. Nam diễn viên sẽ sang Mỹ vào cuối năm 2021 để bắt đầu quay phim.

Park Seo Joon – mỹ nam xứ Hàn đầu tiên gia nhập vũ trụ điện ảnh MCU, tham gia “Captain Marvel 2”

“The Marvels” có sự tham gia của Brie Larson trong vai Captain Marvel và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau. Đây là bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel và thu về hơn 1,1 tỷ đô trên toàn thế giới, nên có rất nhiều kỳ vọng cho phần tiếp theo. Dàn nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Spectrum và Mizmarble cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Trước đó, nữ đạo diễn Nia Dakota đã đăng một bức ảnh của Park Seo Joon lên tài khoản Twitter của mình với nội dung: “Drama Boyfriend”.

Khi được nối máy, công ty quản lý của Park Seo Joon là Awesome ENT chỉ đơn giản nói rằng họ “Miễn bình luận” về thông tin.  

“The Marvels” dự kiến ​​ra rạp vào tháng 11 năm 2022.


Bài liên quan