Taeyeon (SNSD) chuẩn bị comeback, phim tài liệu của Blackpink sắp được công chiếu tại CGV trên toàn quốcTháng 7 Taeyeon (SNSD) ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, “Blackpink The Movie” sẽ công chiếu trên toàn cầu

Đã khoảng 8 tháng kể từ khi bài hát mới của Taeyeon được phát hành, cô nàng đã phát hành mini album thứ 4 'What Do I Call You' vào ngày 15 tháng 12 năm ngoái.

'What Do I Call You' là một bài hát thuộc thể loại R&B pop với giai điệu nhịp nhàng và tối giản được tạo ra bởi các nhạc cụ riêng lẻ. Cư dân mạng đánh giá rất cao về giọng hát và cảm xúc mà Taeyeon sẽ thể hiện thông qua bài hát mới của mình, người đã chứng minh được một nền âm nhạc rộng rãi bằng cách sử dụng nhiều thể loại khác nhau với màu sắc của riêng mình.

Taeyeon (SNSD) chuẩn bị comeback, phim tài liệu của Blackpink sắp được công chiếu tại CGV trên toàn quốc

Công ty quản lý của Taeyeon là SM Entertainment đã thông báo vào ngày 16 tháng 6, "Taeyeon sẽ phát hành một bài hát mới vào tháng 7. Xin hãy chờ đợi nó."

Một bộ phim đánh dấu kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK sẽ được công chiếu tại CGV toàn Hàn Quốc và hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Bộ phim sẽ được chia thành nhiều phân đoạn khác nhau, bao gồm “Căn phòng ký ức” (The Room of Memories) chia sẻ những kỷ niệm trong 5 năm sau khi nhóm debut, “Vẻ đẹp” (Beauty) là những hình ảnh mạnh mẽ về 4 thành viên với tính cách khác biệt và “Cuộc phỏng vấn đặc biệt chưa từng được phát hành” (Unreleased Special Interview).

Taeyeon (SNSD) chuẩn bị comeback, phim tài liệu của Blackpink sắp được công chiếu tại CGV trên toàn quốc

Ngoài ra, sân khấu liên khúc hit của BLACKPINK sẽ được biên tập lại bằng cách bổ sung 5 ca khúc trong concert “THE SHOW” và “IN YOUR AREA” (2018) để mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động như đang đi concert ngoài đời thực.

“BLACKPINK THE MOVIE” mới chỉ là bước khởi động trong “PROJECT 4+1” do YG công bố. Đây là một món quà dành cho fandom BLINK để cùng nhau thưởng thức màn trình diễn cuồng nhiệt của BLACKPINK

Taeyeon (SNSD) chuẩn bị comeback, phim tài liệu của Blackpink sắp được công chiếu tại CGV trên toàn quốc


Bài liên quan