Ái nữ nhà Quyền Linh dậy thì thành côngChỉ sau 10 năm, Lọ Lem từ một cô bé đáng yêu, mũm mĩm trở thành thiếu nữ có vóc dáng vượt trội, gương mặt thanh tú.

16 tuổi trăng tròn, cô con gái Lọ Lem của MC Quyền Linh đã khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ bởi vẻ xinh đẹp nổi bật. Nhìn lại hình ảnh 10 năm trước của Lọ Lem, ai cũng phải xuýt xoa cảm thán cô bé đã có quá trình "dậy thì thành công".

Ái nữ nhà Quyền Linh dậy thì thành công

Lọ Lem và Hạt Dẻ khi còn nhỏ

Khi còn nhỏ, Lọ Lem có vẻ ngoài vô cùng đáng yêu với đôi má phúng phính, gương mặt tròn bầu bĩnh. Ngay từ nhỏ, MC Quyền Linh đã dạy con phải biết tiết kiệm.

Anh từng chia sẻ: "Có lần, tôi thử hỏi: ba không có đủ tiền đóng tiền học, giờ con tính sao? Lọ Lem bảo để con đập ống heo, dành thêm tiền ăn sáng. Tôi không ngăn cản, ngược lại cho con thực hiện giải pháp mình đề ra. Hay những lúc tôi quảng cáo cần sự xuất hiện của hai con, tôi đều trích một phần thu nhập đưa cho con tự trang trải sinh hoạt hàng ngày, mua quà sinh nhật cho bạn. Có lúc đi ăn, con chủ động trả tiền cho bố. Tự dưng tôi thấy vui lắm, con gái mới 14 tuổi mà biết bao bố mẹ đi ăn. Con mình đã lớn thật rồi".

Ái nữ nhà Quyền Linh dậy thì thành công

Hai ái nữ nhà Quyền Linh đều học trường quốc tế.

Hai "tiểu công chúa" nhà Quyền Linh được theo học tại trường quốc tế nổi tiếng tại TP HCM. Lọ Lem và Hạt Dẻ đều được rèn luyện tiếng Anh, các môn năng khiếu như hát, vẽ... ngay từ khi còn bé.

Sau 10 năm, Lọ Lem đã có những thay đổi nổi bật. Cô bé có chiều cao vượt trội là 170 cm, gương mặt thanh tú, nụ cười tươi tắn. Nhiều người cho rằng Lọ Lem có khả năng ứng cử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam khi đủ 18 tuổi.  Mỗi khi có dịp rảnh rỗi, MC Quyền Linh lại cùng gia đình đi nghỉ dưỡng ở nhiều nơi như Phú Quốc, Nha Trang, Tây Bắc... Đối với anh, đây là dịp gắn kết các thành viên gia đình lại với nhau.

 

Ái nữ nhà Quyền Linh dậy thì thành công

Lọ lem nhà Quyền Linh trở thành công chúa năm sinh nhật 16 tuổi.

Ở tuổi 16, Lọ Lem đã có chiều cao nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa. Tuy cô bé sinh ra trong gia đình có bố là MC nổi tiếng nhưng vợ chồng Quyền Linh vẫn định hướng rất rõ ràng cho con: "Chúng tôi muốn để các con phát triển tự nhiên chứ không định hướng con vào làng giải trí". Quá trình "dậy thì" của Lọ Lem đã khiến nhiều netizen phải xuýt xoa: "Quá thành công"./.