Nạn nhân của vụ bắt nạt-Lee Hyun Joo lên tiếng xin cư dân mạng ngưng ném đá các thành viên AprilLee Hyun Joo xin mọi người ngưng ném đá các thành viên April, cư dân mạng phát hiện điểm bất hợp lý trong tâm thư của Chaewon

Nạn nhân của vụ bắt nạt-Lee Hyun Joo lên tiếng xin cư dân mạng ngưng ném đá các thành viên April

Là nạn nhân của vụ bắt nạt gần đây, Lee Hyun Joo đã chính thức lên tiếng thừa nhận mình bị bắt nạt.

“Xin chào, mình là Lee Hyun Joo. Trước tiên, xin nói sơ qua về tình hình gần đây của mình. Em trai mình bị kiện khi vẫn đang là sinh viên nên cả gia đình mình đang tập trung đối phó vụ kiện của em trai. Mình thì chưa nhận được thông báo từ cảnh sát, nhưng thông qua báo chí, mình biết được rằng mình cũng bị kiện, nên mình sẽ phải chuẩn bị cho vụ kiện cáo của bản thân trong tương lai. 

Mình biết là có rất nhiều bạn lo lắng và ủng hộ mình. Chân thành cảm ơn các bạn. Hiện tại, nhà mình đang đối phó rất tốt và sau này vẫn có thể làm tốt hơn nữa.

Hôm nay mình có hơi lo lắng một chút nên đã đăng bài viết lên. Như các bạn đã biết, gần đây đã có rất nhiều chuyện xảy ra, nhưng mình biết rõ hơn ai hết rằng những lời chỉ trích hay bình luận ác ý đều chỉ khiến người khác đau đớn và không thể chịu đựng nổi.

Hiện tại mình đang sống rất khoẻ mạnh, nhưng khi nhìn vào tình hình gần đây, mình lại nhớ đến quãng thời gian mình phải chịu đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần. Mình không muốn trả lại nỗi đau mà mình đã phải chịu đựng nữa cho người nào nữa.

Bất cứ ai cũng có thể làm điều sai trái. Tuy nhiên, nếu bạn thừa nhận và cố gắng sửa chữa nó, bạn có thể gọi nó là sai lầm và bạn hoàn toàn có thể nhận được sự tha thứ. Vì vậy, mình chân thành mong mọi người hãy ngừng chỉ trích hoặc bình luận ác ý về các thành viên cũng như những người thân của họ.

Mình đã nỗ lực để sống và biết ơn hạnh phúc nhỏ nhoi trong suốt thời gian qua. Ai cũng có quyền được hạnh phúc và mình mong điều đó sẽ xảy đến với tất cả mọi người.

Hôm nay chắc do trời mưa nên mình càng lo lắng nhiều hơn. Mong là các bạn sẽ có một ngày thứ sáu hạnh phúc. Cảm ơn vì đã đọc những dòng chữ lan man của mình”

Nạn nhân của vụ bắt nạt-Lee Hyun Joo lên tiếng xin cư dân mạng ngưng ném đá các thành viên April

Gần đây, thành viên Chaewon với tư cách là “người chị thân thiết nhất trong nhóm” đã đăng tâm thư tố ngược Hyun Joo dựng chuyện bắt nạt. Có điều, cư dân mạng Hàn đã chỉ ra một số điểm bất hợp lý trong tâm thư của Chaewon như:

- Ngày 25/5/2015 là ngày diễn ra Music Bank chứ không phải sân khấu debut trên The Show. Hyun Joo cũng có mặt cùng nhóm trên đường đi làm, với tóc tai make-up kĩ càng nên không thể “biến mất khi ở salon” như lời Chaewon kể.

- Sau đó, Chaewon đính chính lại là mình nhớ nhầm, chính xác là Hyun Joo không có mặt trong buổi tổng duyệt chay cho Music Bank ngày 11/9/2015. Thế nhưng một lần nữa, cư dân mạng tìm thấy bức ảnh chứng minh Hyun Joo có mặt ít nhất 2 tiếng trước khi chương trình diễn ra.

- Chaewon tuyên bố APRIL được nhớ đến như một nhóm nữ tân binh vô lễ chỉ trong tuần đầu tiên debut, nhưng lại không nhớ rõ ngày tháng hoặc những gì đã xảy ra.

- Các thành viên phải ở lại kí túc xá còn Hyun Joo được phép đi về nhà. Lý do là vì chỉ có nhà Hyun Joo ở Seoul, còn các thành viên khác đều ở ngoại tỉnh.

- Hyun Joo được dùng điện thoại riêng trong khi các thành viên khác phải dùng điện thoại chung. Nhưng Chaewon lại bất cẩn khi tuyên bố “sẽ khôi phục lại dữ liệu, tin nhắn với các bậc phụ hyunh trong chiếc điện thoại tôi từng dùng một thời gian sau khi debut.” Lộ ra chuyện cô cũng lén lút dùng điện thoại riêng.

- Chaewon kể Hyun Joo nằm ườn trên sàn suốt 10 phút, bị biên đạo gửi video cho về nhà tự tập, nhưng Hyun Joo lại thể hiện vũ đạo khó một cách khá trôi chảy trên sân khấu “Tinkerbell”.

Sau khi bị bác đơn kiện bạn học cũ của Hyun Joo, DSP Media đã khởi kiện chính nữ idol và xoá tên Hyun Joo khỏi danh sách nghệ sĩ trên website công ty.

Nguồn: K Crush


Bài liên quan