Đà Nẵng tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tối ngày 19/6 UBND thành phố Đà Nẵng ra văn bản về việc dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, Từ 12h ngày 20/6, sẽ tạm dừng hoạt động các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Chỉ được bán hàng cho khách mang đi, đặt hàng và bán hàng qua mạng, giao hàng tận nơi cho khách. Nghiêm cấm phục vụ khách tại chỗ.

Đồng thời, thành phố yêu cầu tạm dừng toàn bộ hoạt động tắm biển.

Đà Nẵng tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19

Từ 12h ngày 20/6, sẽ tạm dừng hoạt động các nhà hàng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Như Báo Pháp Luật Việt Nam đã đưa tin trước đó, chiều 19/6, TP Đà Nẵng ghi nhận thêm 18 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Nâng tổng số ca mắc Covid-19 là 24 ca.

Đà Nẵng tạm dừng một số hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19Lực lượng Y tế khẩn trương khoah vùng truy vết những ca liên quan đến bệnh nhân Covid-19

Cũng trong chiều 19/6, Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng đã đều nghị các bến xe, đơn vị kinh doanh vận tải khách bằng ô-tô trên địa bàn thành phố tuyệt đối không thực hiện hoạt động vận chuyển khách (xe tuyến cố định, xe taxi, xe hợp đồng, xe du lịch) đi và đến Đà Nẵng từ các địa phương có ca lây nhiễm COVID-19. Không tiếp nhận các phương tiện từ các địa phương có ca lây nhiễm COVID-19 đến các bến xe trên địa bàn TP Đà Nẵng. Không làm thủ tục cho xe xuất bến đối với các phương tiện đăng ký tuyến đến các địa phương có ca nhiễm theo công bố của Bộ Y tế.