Hình mẫu lý tưởng ngoài đời của 3 quý ông được yêu thích trong phim Penthouse(SPL) - Mỗi người đều có một mẫu người lý tưởng cho dù đó là ngoại hình, tính cách hay sở thích hợp nhau. Ngay cả những ngôi sao hàng đầu cũng vậy. Dưới đây là hình mẫu lý tưởng ngoài đời của 3 nam diễn viên được yêu thích trong phim Penthouse.

1. Uhm Ki Joon 

Trong show " My Liitle Old boy" phát sóng vào 11/10, Uhm Ki Joon đã chia sẻ rằng thích những phụ nữ có tính cách tươi sáng, khi càng có tuổi anh càng cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm được người bạn đời phù hợp. " Tôi cảm thấy mình khó tính khi nhìn phụ nữ, khi tôi ngày càng lớn tuổi tôi nhận ra khuyết điểm ngay khi gặp họ ". Anh chia sẻ thêm nữ diễn viên Moon Geun Young từng là mẫu người lý tưởng của mình, anh từng xem phim của cô và rât ấn tượng về diễn xuất của cô ấy, anh chọn Song Hye Kyo là diễn viên xinh đẹp nhất từng hợp tác cùng.

Hình mẫu lý tưởng ngoài đời của các quý ông được yêu thích trong phim Penthouse

2. Yoon Jong Hoon 

Trong show "Problem Child in House", khi được hỏi hình mẫu lý tưởng của Yong Hoon là gì, anh nói là anh sẽ đổ ngay và luôn kiểu phụ nữ nói rằng: "Tại sao đàn ông phải ra ngoài làm việc, phải ở nhà làm việc nhà chứ?" Ngoài ra, anh còn nói là anh thích làm nội trợ.

Hình mẫu lý tưởng ngoài đời của các quý ông được yêu thích trong phim Penthouse

3. Park Eun Seok 

Trong chương trình My Little Old Boy (SBS) phát sóng ngày 21/02, khi được hỏi về hình ảnh nào của một người phụ nữ khiến Park Eun Seok xao xuyến, anh nói: "Khi tôi nhìn thấy ánh mắt của người ấy lấp lánh khi nói về giấc mơ của bản thân, hoặc khi người ấy nói chuyện về công việc với sự nhiệt huyết. Lúc đó biểu cảm của người ấy như hoa nở. Khi nhìn những dáng vẻ đó, tôi thấy rung động" và "tôi cũng có thể thấy rung động khi nhìn những hành động của người ấy sau khi uống đồ uống, có nhiều điểm có thể khiến tôi xao xuyến". 

Trong một số chương trình khác anh còn chia sẻ thích người phụ nữ có tai to, có thể đồng cảm chia sẻ mọi thứ với anh và đặc biệt có thể sẵn sàng cùng anh đi du lịch vòng quanh thế giới.

Hình mẫu lý tưởng ngoài đời của các quý ông được yêu thích trong phim Penthouse

 


Bài liên quan