Lương Thùy Linh – Top 12 Miss World 2019 có bị “mất giá” khi tham gia Miss Grand International 2021?"Bà trùm" Hoa hậu Việt Nam – Phạm Kim Dung đã tung ra 5 cái tên sẽ được cân nhắc tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2021.

Như đã biết, Miss Grand International là cuộc thi nhan sắc lớn nằm trong Big6 – 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Ở đấu trường Miss Grand International, đại diện Việt Nam đã thật sự rất xuất sắc và đều “in top” khi tham gia tại đấu trường này. Ngọc Thảo – Top 20, Kiều Loan – Top 10, Bùi Phương Nga – Top 10,…

Á hậu Ngọc Thảo dừng chân Top 20 Miss Grand International 2020 | Tin tức  mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Ngọc Thảo hô vang hai tiếng Việt Nam đầy tự hào tại phần thi giới thiệu

Mới đây, trên faceboọk cá nhân của "bà trùm" Hoa hậu Việt Nam – Phạm Kim Dung đã đăng tải bài viết với 5 cái tên sẽ được cân nhắc cho Miss Grand International 2021. 

Nguyên văn chia sẻ của bà Phạm Kim Dung:

Dù bận rộn dịch bệnh nhưng tôi vẫn phải canh cánh về chiếc sash đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 sắp tới là ai giữa những cô gái tài sắc này!

Nếu được chọn đại diện VN cho MGI năm nay, các bạn sẽ chọn ai?

- Một Lương Thuỳ Linh tri thức với kỹ năng “nuốt mic” chắc chắn có thể giúp em tạo điểm nhấn tại phần thi thuyết trình top 10. Đôi chân 1m22 cùng thần thái sắc lạnh của Linh cũng là lợi thế để em ghi điểm trong suốt hành trình. Cộng thêm background của em vốn dĩ cũng đã rất nổi trội với nhiều thành tích đáng nể, nhất là Top 12 Hoa Hậu Thế Giới 2019 - thành tích cao nhất của Việt Nam.

Một Trần Tiểu Vy với body nóng bỏng, gương mặt “đẹp không góc chết” và chính là tiêu chí của vẻ đẹp  chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm từng chinh chiến Miss World 2018 và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tôi nghĩ rằng Vy cũng sẽ là một trong những chiến binh “ngàn máu” nếu tham gia MGI.

Một Thuỳ Tiên - cô gái từng mang màu cờ sắc áo Việt đến với cuộc thi Miss International 2018 cũng là một cái tên đáng cân nhắc. Sau nhiều năm, vẻ đẹp của Tiên lại thêm phần sắc sảo mặn mà và kỹ năng cũng tiến bộ rõ rệt, và những dự định đầy thú vị trong tương lai.

Đặc biệt là Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh chưa bao giờ giảm sức hấp dẫn đối với truyền thông và nhãn hàng, ngày càng quyến rũ, sexy và đầy đủ “quan điểm” để “bằng chị bằng em” tại đấu trường quốc tế.

Cơ hội này tôi cũng nghĩ đến Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, Người đẹp Nhân Ái Mai Phương, một cô gái xinh đẹp, đầy tài năng và có cá tính, giỏi tiếng anh như người bản xứ, hát được mà lại còn rap được. Tôi nghĩ rằng thành tích top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ không là điều cản trở được em đến gần với ngôi vị cao nhất tại MGI nếu em nhận lời đi thi.

Ai sẽ là người “nối gót” của Ngọc Thảo, Kiều Loan, Phương Nga, Huyền My để tiếp tục chuỗi intop tự hào tại MGI đây?

Lương Thùy Linh – Top 12 Miss World 2019 có bị “mất giá” khi tham gia Miss Grand International 2021?

Tuy nhiên, trong 5 ứng cử viên sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International 2021 thì cái tên Lương Thùy Linh là cái tên nhận được nhiều ý kiến của khán giả. Khán gia cho rằng với danh hiệu Top 12 Miss World 2019 thì việc cô thi Miss Grand International là hạ giá bởi vì danh hiệu mà cô từng đạt được.

Còn bạn, nghĩ sao về ý kiện này? Ai sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lần này? 


Bài liên quan