Vừa tung teaser phim với trai trẻ, Song Hye Kyo tiếp tục lập liên minh báo thù với Lee Do Hyun trong phim mớiLee Do Hyun và Song Hye Kyo, cặp đôi mới trong drama báo thù của Kim Eun Sook

“The Glory” là câu chuyện buồn về một nữ sinh mơ ước trở thành kiến ​​trúc sư. Tuy nhiên, cô đã phải bỏ học cấp 3 vì bị bạo lực học đường dã man. Sau đó, cô đợi thủ phạm kết hôn, sinh con và trở thành giáo viên chủ nhiệm của chúng để bắt đầu cuộc trả thù tàn khốc đối với thủ phạm và những kẻ đứng nhìn hồi đó.

Ngoài Song Hye Kyo đã xác nhận vào vai nữ chính ôm mối hận trong lòng thì nhân vật nam chính mà Lee Do Hyun tích cực thảo luận được mô tả là con trai một gia đình giàu có, lớn lên như một bông hoa trong nhà kính, vô tình vướng vào nữ chính và giúp cô trả thù.

Vừa tung teaser phim với trai trẻ, Song Hye Kyo tiếp tục lập liên minh báo thù với Lee Do Hyun trong phim mới

Tác phẩm là cú bắt tay giữa biên kịch đình đám Kim Eun Sook (Hậu Duệ Mặt Trời, Yêu Tinh, Những Người Thừa Kế…) và đạo diễn Ahn Gil Ho (Kí Ức Alhambra, Kí Sự Thanh Xuân, Hoàng Tử Gác Mái…).

“The Glory” được quay trước 100% vào cuối năm nay, phần đầu dài 8 tập do Hwa&Dam Pictures sản xuất.

Trước đó, Song Hye Kyo vừa tung ra ra teaser phim “Now, we are breaking up” sóng vai cùng trình trẻ Jang Ki Jong báo hiệu một cuộc tình đầy bi kịch.

Vừa tung teaser phim với trai trẻ, Song Hye Kyo tiếp tục lập liên minh báo thù với Lee Do Hyun trong phim mới


Bài liên quan