342 người dân Quảng Ngãi trở về từ tâm dịch Đà Nẵng âm tính lần 1 với SARS-CoV-2Tối 23/8, Sở Y tế Quảng Ngãi cho biết, 342 người dân Quảng Ngãi mắc kẹt ở tâm dịch Đà Nẵng và được hỗ trợ đưa về quê đều âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Theo đó, ông Phạm Minh Đức - Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi xác nhận , 342 người dân này mắc kẹt ở tâm dịch Đà Nẵng và được chính quyền 2 tỉnh, thành phố Quảng Ngãi, Đà Nẵng hỗ trợ hàng chục chiếc xe đưa về quê vào sáng qua (22/8). Phần lớn trong số họ là học sinh, sinh viên, người lao động. "Ngay khi về quê, hàng trăm trường hợp trên được đưa đến 2 khu cách ly tập trung.

342 người dân Quảng Ngãi trở về từ tâm dịch Đà Nẵng âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 Trước đó Cán bộ y tế kiểm tra thân nhiệt trước khi lên phòng tại khu cách ly tập trung 

Trong đó, khu ký túc xá của trường Đại học Phạm Văn Đồng tiếp nhận 192 người, 150 người còn lại được đưa đến cách ly ở Trung tâm bồi dưỡng, huấn luyện, giáo dục quốc phòng tỉnh. Kết quả xét nghiệm lần 1 cho thấy, tất cả đều âm tính với SARS-CoV-2", ông Đức cho hay.

342 người dân Quảng Ngãi trở về từ tâm dịch Đà Nẵng âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 Trước đó 1 ngày Xe đưa người dân từ Đà Nẵng về đã đến khu cách ly tâm trung trường Đại học Phạm Văn Đồng

Liên quan đến tình hình phòng, chống dịch COVID-19, tới thời điểm hiện tại, ngành Y tế Quảng Ngãi tiếp nhận và điều trị cho 6 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó, BN370, BN419, BN621 được điều trị khỏi bệnh và xuất viện. 3 trường hợp còn lại đang tiếp tục được điều trị gồm: BN590, BN786 và BN787.

Đình Sang - Văn Phong
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất