Gigi Hương Giang song ca cùng Vũ tại chương trình đặc biệtIn The Moonlight - show âm nhạc đặc biệt xuất hiện trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng nghệ sĩ, khách mời và các khán giả có mặt. Đây đồng thời vừa là liveshow cuối cùng của năm 2021 lại vừa là liveshow đầu tiên của năm 2022, mở ra những tín hiệu “trỗi dậy” đáng mừng của Vpop sau quãng thời gian “đóng băng” dài.

Lấy ý tưởng từ một đêm trăng sáng - nơi người ta gặp gỡ và tự tình, In The Moonlight là không gian âm nhạc kế thừa của mô hình phòng trà truyền thống với xu hướng trải nghiệm all-in-one. Ở đó vừa có âm nhạc hay, sân khấu độc lạ, âm thanh, ánh sáng, ẩm thực ngon mắt, ngon miệng, giúp đánh thức mọi giác quan của người tham gia. 2 đêm diễn, 2 cặp khách mời, 40 ca khúc đã lần lượt được bộ đôi Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn và GiGi Hương Giang - Vũ dành tặng khán giả. 

 Liveshow đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhiều màu sắc, mãn nhãn từ âm thanh đến hình ảnh. (Ảnh: CTCC)
Liveshow đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc nhiều màu sắc, mãn nhãn từ âm thanh đến hình ảnh. 

Còn bộ đôi GiGi Hương Giang - Vũ lại chọn Bước Qua Nhau trong đêm diễn , để rồi ở lại cùng nhau và cháy hết mình với ban nhạc và khán giả. Họ đã mang đến những bản nhạc “cũ mà mới”, những ca khúc được làm lại theo một phong cách rất GiGi Hương Giang và Vũ như: Sứ Thanh Hoa, Chúng Ta Của Hiện Tại, Ngày Một Người Đi Xa, Liên khúc Christmas & Happy New Year,  Phút Yêu Đầu, Đông Kiếm Em,... 

 Màn kết hợp, hòa giọng ấn tượng của Vũ - GiGi Hương Giang khiến khán giả thích thú. (Ảnh: CTCC)
Màn kết hợp, hòa giọng ấn tượng của Vũ - GiGi Hương Giang khiến khán giả thích thú.

Mỗi đêm diễn tuy khác nhau về chủ đề, sắc thái nhưng điểm chung đó là âm nhạc thăng hoa với những vị khách mời thú vị, sở hữu giọng ca nội lực. Đêm nhạc In The Moonlight đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc bùng cháy cả về cảm xúc lẫn âm thanh, hình ảnh. Bên cạnh đó, một điểm đặc biệt không thể không nhắc tới khi nói về liveshow In The Moonlight đó là không gian tổ chức tại một trong những địa điểm đẹp nhất Sài Gòn.

Tạo nên thành công của một show âm nhạc, bên cạnh những nhân vật chính là các nghệ sĩ, khách mời và khán giả thì đó là sự nỗ lực của cả ekip thầm lặng phía sau đến từ The BROS Entertainment. Đây cũng chính là khởi đầu đánh dấu sự phát triển của công ty trên một hành trình mới của năm 2022./.