ASUS ra mắt 3 dòng card đồ họa RTX 2060Hai dòng card đồ họa ROG Strix và ASUS Dual GeForce RTX 2060 sử dụng quạt Wing-blade có hiệu quả lám mát tốt và đạt chứng chỉ chống bụi, còn dòng ASUS Turbo GeForce RTX 2060 với hệ thống tản nhiệt mới tối ưu cho những bộ PC sử dụng đa card đồ họa.

Hãng ASUS vừa chính thức ra mắt 3 dòng card đồ họa mới sử dụng GPU NVIDIA Geforce RTX 2060. Trong đó, ROG Strix GeForce RTX 2060 là sản phẩm cao cấp nhất của dòng RTX2060 hỗ trợ ép xung được sản xuất dành cho những hệ thống PC gaming cao, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh chân thực sống động và mượt mà nhất. Sản phẩm được trang bị hệ thống đèn đèn Aura Sync RGB có thể tinh chỉnh màu với các hiệu ứng khác nhau, mặt sau của card cũng được đi kèm với tấm backplate bằng kim kim loại, giúp sản phẩm bền hơn và tinh tế hơn.

Ba quạt tản hiệt lớn nằm phía trước card mang lại khả năng làm mát hoàn hảo giúp bạn có thể trải nghiệm công nghệ Turing mà không gặp bất cứ trở ngại nào về nhiệt độ. Toàn bộ card đồ họa được hoàn thiện trên dây chuyền tự động hoàn toàn Auto-Extreme giúp mọi sản phẩm được ra đời với chất lượng hoàn hảo nhất, cổng FanConnect II giúp card đồ họa có thể điều khiển luôn các quạt trong thùng máy và đồng bộ giữa các quạt mang lại giải pháp tản nhiệt tốt nhất cho toàn hệ thống máy tính từ CPU đến GPU.

ASUS ra mắt 3 dòng card đồ họa RTX 2060

ASUS Dual GeForce RTX 2060 hướng tới hiệu năng cùng với mức đầu tư kinh tế hơn dành cho các game thủ. Với tản nhiệt lớn cùng kích thước đến 2.7 khe PCI mang đến hiệu năng tản nhiệt cao hơn 50% so với thế hệ trước đây. Sản phẩm còn được trang bị 2 quạt Wing-blade lớn tương tự như dòng card ROG Strix được thiết kế với khả năng kháng bụi đạt chuẩn IP5X, có độ ồn chỉ 0dB khi hoạt động. Sản phẩm cũng tích hợp 1 tấm back plate lớn phía sau card giúp card đồ họa đẹp hơn và kiên cố hơn.

ASUS ra mắt 3 dòng card đồ họa RTX 2060

Cuối cùng là ASUS Turbo GeForce RTX 2060 được thiết kế tối ưu cho những hệ thống muốn sử dụng nhiều card đồ họa cùng lúc hoặc với những hệ thống luồng không khí bị hạn chế. Với thiết kế tản lòng sóc giúp khí nóng hoàn toàn bị đẩy ra ngoài máy bằng một quạt lớn 80mm với chứng nhận IP5X dùng hệ thống bi lăng kép và thân card cũng được thiết kế đặc biệt giúp tối ưu luồng không khí đi vào sản phẩm sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những hệ thống sử dụng nhiều card đồ họa.

  • ĐTTD

Bài liên quan