5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu cấp hay tháng 5(SPL) - Nếu bạn là người dành tình cảm cho những bộ phim đến từ xứ sở kim chi, tháng 5 mang đến rất nhiều lựa chọn giữa những tác phẩm cổ trang, giả tưởng, lịch sử và tình cảm lãng mạn.

1. Mine

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu cấp hay tháng 5

“Mine” là một bộ phim truyền hình về những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tham vọng, những người vượt qua định kiến của xã hội để khám phá những gì thực sự là của họ. Lee Bo Young sẽ đóng vai Seo Hee Soo, một cựu nữ diễn viên hạng A và là vợ người con trai thứ của một gia đình tài phiệt đứng sau Tập đoàn Hyowon. Kim Seo Hyung sẽ vào vai Jung Seo Hyun - người vợ thanh lịch, quyền quý của trưởng nam nhà Tập đoàn Hyowon. Bộ phim được chiếu vào các tối cuối tuần, bắt đầu từ ngày 8/5.

Cùng khai thác đề tài phim về giới thượng lưu, siêu giàu ở Hàn Quốc, nhưng Mine nâng tầm sang trọng, quý phái hơn nhiều so với các phim S.K.Y Castle, Penthouse, Hạ cánh nơi anh... 

2. Bossam: Steal The Fate

Poster phim Bossam: Steal The Fate. (Nguồn: Internet)

Phim của đạo diễn Kwon Seok Jang được thực hiện nhân kỷ niệm 10 năm đài MBN, khởi chiếu ngày 1/5. Bossam là một món ăn phổ biến từ thịt lợn hấp của Hàn Quốc, nhưng cũng chỉ phong tục "bắt vợ" của thời Joseon - người đang ông đứng tuổi sẽ bí mật quấn một góa phụ trong chăn để lấy làm vợ.

Dân thường có thân phận bí ẩn Ba Woo (Jung Il Woo) vô tình bắt cóc cô công chúa goá bụa Soo Kyung (Yuri). Từ lần gặp gỡ trớ trêu, cả 2 nảy sinh tình cảm với nhau và nỗ lực sát cánh vượt qua mọi trắc trở.7 phim Hàn Quốc mới lên sóng tháng 5/2021 mà bạn không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi. Tháng 5, tháng của mùa hè và những kỳ nghỉ, bạn sẽ có thời gian để cày hết cả 7 bộ phim Hàn Quốc mới cực hấp dẫn sẽ lên sóng trong tháng này, đừng bỏ lỡ . 1. Bossam: Steal The Fate Poster phim Bossam: Steal The Fate. (Nguồn: Internet)Tên khác: Bossam: Đánh Cắp Số PhậnThể loại: Lãng mạn, Lịch sửDiễn viên: Jung Il Woo, Kwon Yuri (SNSD)…Ngày phát sóng: 01/05/2021Lịch chiếu: 21h40 thứ 7, CN hàng tuầnGiới hạn độ tuổi: 15+Nội dung phim Bossam: Steal The FateDân thường có thân phận bí ẩn Ba Woo (Jung Il Woo) vô tình bắt cóc cô công chúa goá bụa Soo Kyung (Yuri). Từ lần gặp gỡ trớ trêu, cả 2 nảy sinh tình cảm với nhau và nỗ lực sát cánh vượt qua mọi trắc trở. https://bloganchoi.com/phim-han-quoc-moi-thang-5-2021/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - 7 phim Hàn Quốc mới lên sóng tháng 5/2021 mà bạn không thể bỏ lỡ - BlogAnChoi. Tháng 5, tháng của mùa hè và những kỳ nghỉ, bạn sẽ có thời gian để cày hết cả 7 bộ phim Hàn Quốc mới cực hấp dẫn sẽ lên sóng trong tháng này, đừng bỏ lỡ . 1. Bossam: Steal The Fate Poster phim Bossam: Steal The Fate. (Nguồn: Internet)Tên khác: Bossam: Đánh Cắp Số PhậnThể loại: Lãng mạn, Lịch sửDiễn viên: Jung Il Woo, Kwon Yuri (SNSD)…Ngày phát sóng: 01/05/2021Lịch chiếu: 21h40 thứ 7, CN hàng tuầnGiới hạn độ tuổi: 15+Nội dung phim Bossam: Steal The FateDân thường có thân phận bí ẩn Ba Woo (Jung Il Woo) vô tình bắt cóc cô công chúa goá bụa Soo Kyung (Yuri). Từ lần gặp gỡ trớ trêu, cả 2 nảy sinh tình cảm với nhau và nỗ lực sát cánh vượt qua mọi trắc trở. https://bloganchoi.com/phim-han-quoc-moi-thang-5-2021/

3. Doom at your service

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu cấp hay tháng 5

Phim đánh dấu sự trở lại của Park Bo Young sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, kể từ Abyss. “Doom at Your Service” là một bộ phim tình cảm giả tưởng, kể về Myul Mang (Seo In Guk đóng) - người có năng lực siêu nhiên khiến mọi thứ tan biến chỉ bằng một cái chạm tay, và Tak Dong Kyung (Park Bo Young đóng), người đã đặt cược cả tính mạng để trốn tránh số phận của mình. Bộ phim được chiếu vào các tối thứ Hai và thứ Ba, bắt đầu từ ngày 10/5.

4. Youth of May

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu cấp hay tháng 5

Bộ phim lãng mạn cổ điển lấy bối cảnh của cuộc khởi nghĩa Gwangju tháng 5/1980, quân đội chính phủ bắn chết hàng trăm người biểu tình ủng hộ dân chủ. Lee Do Hyun và Go Min Si sẽ vào vai một cặp tình nhân cùng niềm đam mê với y khoa. “Youth of May” được chiếu vào các tối thứ Hai và thứ Ba, bắt đầu từ ngày 3/5.

5. My Roommate Is a Gumiho

5 bộ phim truyền hình Hàn Quốc siêu cấp hay tháng 5

Chuyển thể từ webtoon cùng tên, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa con người và hồ ly nghìn năm. Cô gái trẻ Lee Dam (Hyeri) vô tình nuốt phải viên ngọc của hồ ly 9 đuôi Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong). Cả 2 đành phải sống chung với nhau để tìm cách lấy được viên ngọc ra khỏi cơ thể của Lee Dam trước thời hạn 1 năm, nếu không cô sẽ chết và Woo Yeo sẽ vĩnh viễn mất cơ hội trở thành người.


Bài liên quan