fspin 5 thiếu nữ chết cháy vì chơi trò giải đố - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

5 thiếu nữ chết cháy vì chơi trò giải đốAP ngày 4/1 đưa tin, cảnh sát thành phố Koszalin, Ba Lan đã tìm thấy thi thể của 5 thiếu nữ khi họ tự giam mình trong phòng kín và tham gia một trò chơi giải đố.

AP ngày 4/1 đưa tin, cảnh sát thành phố Koszalin, Ba Lan đã tìm thấy thi thể của 5 thiếu nữ khi họ tự giam mình trong phòng kín và tham gia một trò chơi giải đố.

5 thiếu nữ chết cháy vì chơi trò giải đố

Nhận được tin báo hỏa hoạn, lực lượng cứu hộ và chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Đám cháy được dập tắt lúc 15h ngày 4/1, cảnh sát sau đó tìm thấy 5 thi thể thiếu nữ tại hiện trường sau vụ việc.

Kết quả điều tra cho thấy, nhóm thiếu nữ này đã chơi trò "Escape Room", thuộc dạng một trò chơi giải đố. Theo đó, người chơi trò này sẽ tự nhốt mình trong phòng kín và phải giải những câu đố "hóc búa" để tìm chiếc chìa khóa mở cửa căn phòng.

5 thiếu nữ chết cháy vì chơi trò giải đố

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ việc - Ảnh: EPA

Đại diện phát ngôn của cảnh sát cho biết, các nạn nhân nằm trong khoảng 15 tuổi, ngoài ra, còn một phụ nữ khác (25 tuổi) bị bỏng nặng. Hiện chưa rõ vai trò của người phụ nữ này trong vụ việc, vì nạn nhân chưa thể nói chuyện để cung cấp lời khai cho cảnh sát điều tra.

Một số giả thiết cho rằng, có thể nhóm thiếu nữ này đã châm lửa đốt để trò chơi kích thích hơn vì "áp lực" thời gian. Tổng thống Ba Lan Andrzej Dud gọi đây là một "thảm kịch đau lòng" và đưa ra lời cảnh báo với các thiếu niên về các trò chơi có thể gây nguy hiểm cho bản thân.

Theo Baophapluat


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất