fspin 5 “tướng thiện” cực tốt ở nữ giới, có được 3 điểm đời đã trải đầy nhung lụa giàu sang - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

5 “tướng thiện” cực tốt ở nữ giới, có được 3 điểm đời đã trải đầy nhung lụa giàu sangNhân tướng học chỉ ra 5 tướng thiện ở phụ nữ. Bạn có được mấy điểm?

Đầu tròn, trán bằng

Theo nhân tướng học, đây là tiêu chuẩn đánh giá cơ bản nhất trong tướng mặt, hé lộ về sự nghiệp và tài vận. Khi xem xét hình dáng đầu của người phụ nữ, lấy tiêu chuẩn hình tròn đẹp nhất, tránh kiểu đầu có góc cạnh, vết lõm quá rõ.

Kiểu trán tốt nhất nên lấy kiểu trán tròn trịa là đẹp nhất. Nếu trán xuất hiện hiện tượng lồi lõm và vết chàm mờ không sáng sẽ khiến bản thân người phụ nữ đó gặp phải những trở ngại nhất định trên đường công danh.

5 “tướng thiện” cực tốt ở nữ giới, có được 3 điểm đời đã trải đầy nhung lụa giàu sang

Tóc đen, môi đỏ

Người phụ nữ có tóc màu đen nhánh, đôi môi đỏ hồng là rất tốt. Kỵ nhất mái tóc như cỏ khô và hai môi nứt nẻ.

Người phụ nữ có mái tóc đen môi đỏ vào thời kỳ trung niên vận thế ổn định, phát triển, đồng thời thường được người khác giúp đỡ mà đạt được thành công.

Mũi cao

5 “tướng thiện” cực tốt ở nữ giới, có được 3 điểm đời đã trải đầy nhung lụa giàu sang

Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình.

Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Người phụ nữ như vậy sẽ là người phò tá xuất sắc cho chồng, tình cảm vợ chồng luôn đong đầy trìu mến, hai người đồng sức đồng lòng trong mọi việc và cùng nhau hưởng phúc.

Xương quai hàm rộng

Những người có xương quai hàm rộng thường được đánh giá là có gương mặt hơi thô, kém thon gọn, không mấy xinh đẹp. Tuy nhiên, họ lại có tính cách rất cương nghị, quyết đoán khiến đàn ông khó lòng nắm bắt hay “thuần phục”.

Họ thường tự lực cánh sinh, không dựa dẫm vào ai, không thích luồn cúi. Khi lập gia đình, họ chính là “tay hòm chìa khóa”, lo lắng, quán xuyến mọi việc trong gia đình để chồng con được nhờ, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Mắt đen trắng rõ ràng

Người sở hữu đôi mắt đen, trắng rõ ràng thường thông minh, nhạy bén, có bản lĩnh riêng nên kiểu gì cũng được làm sếp, có sự nghiệp riêng thăng hoa, nở rộ. Từ năm 31 đến 34 tuổi là thời kỳ cực thịnh vượng của họ, tiền bạc nhiều không đếm xuể.

Vì có năng lực lại mang tính cách riêng nên họ có tính đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Nếu muốn lấy họ làm vợ, người đàn ông đó phải thực sự có năng lực, biết nhu, biết cương mới có thể quản lý nổi. Trong cuộc sống vợ chồng, người phụ nữ này cần phải biết kiềm chế bản thân để không khiến chồng cảm thấy tự ti, thấp kém trước người bạn đời của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Giaoducthoidai


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất