65 thí sinh xuất sắc bước vào vòng loại cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc” mùa đầu tiênSaophapluat - Trải qua 2 ngày thi cân não vào ngày 30, 31/7 vừa qua, 65 thí sinh xuất sắc vượt qua hơn 800 thí sinh có mặt tại vòng loại ngày 30/8/2020 tại Phòng trà Vinh Tuấn - 196 Trần Văn Giàu, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM.

Song hành với “Ngôi Sao Âm Nhạc” mùa đầu tiên quy tụ nhiều gương mặt đạo diễn tên tuổi và những nhà báo có uy tín như: NSƯT Lê Cung Bắc, NSƯT Thế Hiển, Nhà Báo Hoàng Thị Huệ (Cố vấn chương trình), Nhà Báo Chu Loan (Trưởng Ban Tổ Chức), Nhà báo Chí Bình (Phó Trưởng Ban Tổ Chức), Nhà Báo Lê Anh Đức, Nhạc sĩ Lê Minh, Doanh nhân Ngô Quang Phục, Ca Sĩ Kim Ny Ngọc, Ca Sĩ Thái Hoàng. Cố vấn âm nhạc gồm: Nhạc sĩ Minh Vy, Giám đốc âm nhạc - Giảng viên thanh nhạc Minh Lộc.

65 thí sinh xuất sắc bước vào vòng loại cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc” mùa đầu tiên

Cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc” mùa đầu tiên quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng

Ban giám khảo là những tên tuổi được nhiều khán giả yêu thích: Danh ca Phương Dung, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Cẩm Ly, ngọc nữ Bolero Tố My, ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ Việt Quang, Quán quân “Tình Bolero 2016” Quý Bình, ca sĩ Dương Hồng Loan, Á Quân “Ai Sẽ Thành Sao” Thái Bảo, Á Quân “Thần Tượng Bolero 2019” Thái Ngân, Quán Quân “Ban Nhạc Quyền Năng” Đăng Nguyên, ca sĩ Amy Lê Anh,…

Cuộc thi “Ngôi sao âm nhạc” là một cuộc thi chính quy do Công ty Cổ phần Bảo Trợ Truyền Thông PL phối hợp với Cơ quan đại diện phía Nam Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức. Với mong muốn tìm ra những tài năng âm nhạc mới xuất sắc, ngoài ra chương trình cùng muốn lan tỏa tình yêu biển đảo quê hương. Đồng thời, kêu gọi mọi người dân cùng chung tay xây dựng tình đoàn kết và xây dựng các chương trình thiện nguyện ý nghĩa trong xã hội.

65 thí sinh xuất sắc bước vào vòng loại cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc” mùa đầu tiên

BGK Thái Bảo đánh giá rất cao tài năng của 800 thí sinh tham gia vòng Casting

Trong buổi casting quy tụ trên 800 thí sinh được chia làm nhiều top khác nhau. Đánh giá về chất lượng thí sinh, Nhà báo Chu Loan (Tổng thư ký kiêm Trưởng CQĐD phía Nam Tạp chí Biển Việt Nam – Trưởng BTC) chia sẻ: “Khi tham dự bất kỳ cuộc thi nào giải thưởng lớn nhất mà các thí sinh nhận được không chỉ là giải thưởng hiện vật, mà đó là giá trị về tinh thần, đây là cuộc thi chính quy, nơi sẽ là bệ phóng cho các bạn để thực hiện ước mơ được ca hát của bản thân. Ngoài ra khi tham gia chương trình các thí sinh cũng nhận được nhiều giá trị truyền thông, đây là cơ hội xây dựng hình ảnh cho các thí sinh cũng như là cơ hội để tài năng của các bạn đến gần hơn với khán giả. Chắc chắn rằng cuộc thi sẽ tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh đồng thời có thể rèn luyện một cách nghiêm túc các tài năng trẻ còn chưa định hướng được con đường đi riêng".

65 thí sinh xuất sắc bước vào vòng loại cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc” mùa đầu tiên

Rất nhiều thí sinh có giọng hát xuất sắc nhận được vé vàng vào thẳng vòng loại mà không phải qua cộng điểm từ BGK

Tham dự vòng casting đầy cân não, Thí sinh Đỗ Thị Kim Xuyến (31 tuổi, đến từ Tp. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham dự cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp. Hiện cũng có khá nhiều cuộc thi âm nhạc, nhưng em thấy cuộc thi này khá mơi mẻ và em ấn tượng với Ban giám khảo của cuộc thi nên quyết định đăng ký tham gia. Để chuẩn bị cho cuộc thi, những ngày qua ngày nào em cũng tập hát tại nhà. Cuộc thi là cơ hội cho em được làm mới và khai phá và chinh phục chính bản thân mình”.

Tuy cuộc thi diễn ra trong mùa dịch bệnh nên BTC cùng thí sinh thực hiện rất nghiêm ngặt quy trình phong chống dịch mà nhà nước đưa ra, mỗi top thí sinh dự thi không qua 10 người, giữ khoản cách 2m, đeo khâu trang, sát trùng tay,…

Hy vọng với niềm đam mê các dòng nhạc: Bolero, Dân ca, Trữ tình, Quê hương… các thí sinh sẽ cống hiến hết mình với những tiết mục hay, đặc sắc và dành ngôi vị cao trong mùa đầu tiên cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc”.

Kim Oanh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất