5 lý do nên chọn máy tra cứu thông tin Kiosk GoodMKiosk thông tin là hệ thống máy tra cứu thông tin dạng All in One tích hợp màn hình cảm ứng được sử dụng phổ biến tại các điểm công cộng giao dịch 1 cửa, trung tâm thương mại, sàn giao dịch, bảo tàng, trường học, bệnh viện, sân bay và các nơi công cộng khác.

Máy Kiosk thông tin cho phép người dùng tương tác, tìm kiếm thông tin tức thời, bằng cách chạm vào những hình ảnh biểu tượng trên màn hình mà không cần sử dụng chuột hay bàn phím. Với việc áp dụng KIOSK thông tin giúp doanh nghiệp hay cơ quan hành chính sự nghiệp có thể hạn chế nhiều nhân lực, đảm bảo kết quả chính xác hay quá trình thực hiện minh bạch, nhanh chóng.

Kiosk GoodM – Giải Pháp Tra Cứu Cho Người Việt

Được thiết kế hướng đến thị trường khách hàng Việt Nam, Kiosk GoodM sử dụng công nghệ máy tính mới từ Intel® và màn hình cảm ứng chính xác, thế hệ Kiosk GoodM  đã mang lại một giải pháp tra cứu  rất phù hợp cho người Việt. Dưới đây là 5 lý do mà bạn nên chọn máy tra cứu thông tin Kiosk GoodM.

5 lý do nên  chọn máy tra cứu thông tin Kiosk GoodM

Sở Hữu Phần Cứng Tin Cậy Từ Intel – USA

Một trong những thiết bị quan trọng nhất trong máy tra cứu Kiosk đó là phần computer gắn trong. Kiosk GoodM sử dụng luôn chiếc máy tính NUC nổi tiếng của Intel® giúp giảm thiểu toả nhiệt, tiết kiệm điện năng, cải thiện tiếng ồn. Màn hình cảm ứng điện dung chính xác, hồi đáp nhanh, khung sườn thép tĩnh điện chống gỉ cùng phụ kiện chất lượng cao đã mang lại một tổng thể máy Kiosk GoodM bền vững, thẩm mỹ, hoạt động trơn tru êm ái và tin cậy hơn.

Các Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Quốc Tế

5 lý do nên  chọn máy tra cứu thông tin Kiosk GoodM

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, GoodM đã không ngừng củng cố và hoàn thiện hệ thống tổ chức, chuẩn hóa quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ, bảo đảm tuân thủ các chuẩn mực theo quy định của pháp luật và sự cam kết về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể đổi ngũ kỹ sư nhân viên, dòng sản phẩm Kiosk GoodM đã được những chứng nhận tiêu chuẩn quan trọng của quốc tế như: Tiêu Chuẩn Về Hệ Thống Sản Xuất Chất Lượng ISO 9001 – 2015; Tiêu Chuẩn ISO 14001 – 2015. Đó là những minh chứng rõ nhất cho chất lượng của dòng máy tra cứu thông tin này.

An Toàn Tuyệt Đối Cho Người Sử Dụng

Được đặt tại những nơi đông người, vì vậy Kiosk GoodM rất chú trọng vào việc phát triển sản phẩm theo hướng “Đưa tiêu chí an toàn sử dụng là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế và sản xuất”

Với thiết kế có điểm rơi trọng lực ổn định, Kiosk GoodM có thể chống ngã rất tốt khi có tác động. Những công nghệ mới được đưa vào để tính toán trọng lực cùng các giải pháp an toàn khác đảm bảo chiếc máy vẫn đứng vững với những va chạm vô tình của người sử dụng. Ngoài ra còn 4 điểm bắt vít để cố định Kiosk khi để tại nơi đông người.

Khả năng chống sốc điện tốt trong môi trường công cộng, GoodM KIOSK được trang bị công nghệ chống shock điện, cách ly dòng điện hoàn toàn khỏi vỏ máy trong suốt quá trình hoạt động. Đội ngũ kỹ sư của Kiosk GoodM đặc biệt lưu ý về vấn đề này, để đảm bảo an toàn người dùng nên trong quá trình thiết kế và sản xuất toàn bộ các nguồn điện trên 40v đều được xử lý rất cẩn thận, chi tiết.

Đa dạng sản phẩm với nhiều tùy chọn gắn trong

5 lý do nên  chọn máy tra cứu thông tin Kiosk GoodM

Ở GoodM có tổng cộng hơn 30 cấu hình KIOSK khác nhau từ 17” đến 55”. Toàn bộ các nhu cầu từ KIOSK cho việc: Tra cứu thông tin, quảng cáo, xếp hàng tự động hay đánh giá sự hài lòng đều có thể đáp ứng. toàn bộ những máy KIOSk này đều có thể trang bị đầy đủ các thiết bị; Máy in, máy đọc mã vạch, thẻ từ hay tính năng nhận diện khuôn mặt.

Đội Ngũ Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Triển Khai Hàng Trăm Dự Án

5 lý do nên  chọn máy tra cứu thông tin Kiosk GoodM

GoodM là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dòng máy tra cứu thông tin Kiosk cho mô hình khối Hành Chính Sự Nghiệp và khối Doanh Nghiệp. Tính đến 2018, GoodM đã cung cấp dòng sản phẩm cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Để làm được điều đó, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng vào yếu tố con người. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, nhân sự GoodM có đầy đủ các phẩm chất để đảm bảo mang đến cho khách những sản phẩm ưng ý nhất.

Máy Kiosk GoodM  được phân phối qua Công ty Cổ phần Công Nghệ GoodM cùng kênh bán hàng trực tuyền www.maytinhgoodm.com   với chế độ bảo hành 12 tháng.

  • Quang Huy

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất