fspin “Hotboy DJ” Kelvin Huỳnh trở lại bùng nổ trong đêm gala biệt tài tí hon mùa 2 - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

“Hotboy DJ” Kelvin Huỳnh trở lại bùng nổ trong đêm gala biệt tài tí hon mùa 2Đêm Gala cuối cùng của Biệt Tài Tí Hon tuần này sẽ là đêm thi hấp dẫn hơn bao giờ hết với màn tranh tài của 7 tài năng nhí được yêu thích nhất mùa 2.

Thế là Biệt Tài Tí Hon đã đi đến chặng đường cuối cùng của mùa 2, và trong đêm Gala thứ 2 này sẽ là đêm tranh tài của 7 tài năng nhí được yêu thích nhất trong suốt các đêm thi gồm có "Bản sao của Dương Nghi Đình" Trâm Anh, "Thần đồng ngôn ngữ" Anh Đức, “hotboy DJ” Kelvin Huỳnh Alves, "Hiphop nhí" Bảo Nguyên, "Kiều Oanh phiên bản nhí" Hạnh Trang, "Siêu nhí uốn dẻo" Mai Anh và MC nhí Linh Chi.

“Hotboy DJ” Kelvin Huỳnh trở lại bùng nổ trong đêm gala biệt tài tí hon mùa 2

Mở đầu đêm Gala là cô bé Mai Anh với biệt tài uốn dẻo. Ở đêm thi trước, Mai Anh đã khiến Ban bình luận không ít lần phải sởn gai ốc với tài uốn mình siêu dẻo. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Mai Anh có thể cuộn mình trong ngăn tủ nhỏ xíu hay cắm hoa bằng chân. Trở lại trong đêm Gala tuần này, Mai Anh khiến Ban bình luận vô cùng hồi hộp không biết cô bé 7 tuổi này sẽ biểu diễn tài năng của mình với đạo cụ nào trong các gợi ý như ngăn tủ, cột, rương và thảm Yoga. Liệu “siêu nhí uốn dẻo” Mai Anh sẽ mang đến tiết mục gì mà khiến Ốc Thanh Vân, Trịnh Thăng Bình hoa mắt?

“Hotboy DJ” Kelvin Huỳnh trở lại bùng nổ trong đêm gala biệt tài tí hon mùa 2

Nối tiếp đêm thi là cô bé có giọng hát ngọt ngào Trâm Anh. Tài năng nhí 8 tuổi lần nữa mang giọng hát ngọt như mía lùi truyền đến khán giả thông qua ca khúc Sa mưa giông khiến Trấn Thành không khỏi ngạc nhiên vì cô bé thể hiện rất tốt. Đáng khen nhất chính là Trâm Anh rất dũng cảm khi chọn một bài hát vừa khó ở lời hát vừa khó trong giai điệu. Liệu rằng, giọng hát làm say lòng người ấy của Trâm Anh có đủ để chinh phục khán giả hay không?

“Hotboy DJ” Kelvin Huỳnh trở lại bùng nổ trong đêm gala biệt tài tí hon mùa 2

Tiếp đến là phần thi vô cùng sôi động của hotboy DJ Kelvin Huỳnh Alves. Cậu bé 8 tuổi này từng “làm mưa làm gió” ở sân khấu Biệt Tài Tí Hon trong đêm thi trước bởi khả năng DJ siêu đỉnh và phong cách hoang dã của mình. Quay trở lại đêm Gala, Kelvin Huỳnh sẽ trổ tài chơi DJ kết hợp với trống Bongo vô cùng mới mẻ. Kelvin Huỳnh sẽ “đốt nóng” đêm Gala với giai điệu đầy máu lửa và cậu bé chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả.

“Hotboy DJ” Kelvin Huỳnh trở lại bùng nổ trong đêm gala biệt tài tí hon mùa 2

Tiếp nối phần thi là “Kiều Oanh phiên bản nhí” Hạnh Trang. Cô bé 7 tuổi này từng khiến khán giả liêu xiêu bởi lối diễn xuất tự nhiên cùng một thái độ tự tin. Và trong đêm thi cuối cùng này, Hạnh Trang sẽ tận dụng hết các ưu điểm của mình để biểu diễn tiết mục hát lô tô mới lạ. Với giọng hát khàn khàn đặc trưng cùng với lối biểu diễn duyên dáng, Hạnh Trang chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và tiếng cười cho quý khán giả. 

“Hotboy DJ” Kelvin Huỳnh trở lại bùng nổ trong đêm gala biệt tài tí hon mùa 2

Ngoài ra, trong đêm thi còn có tài năng nhí 8 tuổi Lê Anh Đức, cậu bé nổi bật với khả năng ngôn ngữ đáng kinh ngạc. Anh Đức từng khiến Trấn Thành bội phục khi biết hơn 10 bảng chữ cái khác nhau của nhiều ngôn ngữ trên Thế giới. Và trong đêm thi lần này, Anh Đức sẽ còn làm khán giả phải kinh ngạc hơn nữa. Bên cạnh đó còn có tài năng nhí Nguyễn Bảo Nguyên. Cô bé năng động, cá tính này sẽ một lần nữa khiến người xem tròn mắt với vũ điệu sôi động, nhanh, mạnh đầy cuốn hút.
“Hotboy DJ” Kelvin Huỳnh trở lại bùng nổ trong đêm gala biệt tài tí hon mùa 2

Như vậy, trong 7 tài năng nhí của đêm Gala tuần này ai sẽ may mắn trở thành thí sinh nhí được yêu thích nhất cùng với giải thưởng 30 triệu đồng từ chương trình?

Đừng bỏ lỡ tập cuối của Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật, ngày 24/02/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

  • Thanh Tuấn - Thái Bình Vũ 

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất