fspin Dòng Thời Gian và Sài Gòn Tân Thời vào chung kết xếp hạng Lô Tô Show - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Dòng Thời Gian và Sài Gòn Tân Thời vào chung kết xếp hạng Lô Tô ShowDòng thời gian đã xuất sắc giành được điểm tuyệt đối và suất vào chung kết xếp hạng cùng với đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời – đoàn có số điểm cao nhất hiện nay.

Đêm thi cuối cùng của chủ đề “Đặc sản vùng miền” chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa vừa phát sóng vào tối qua với phần thi của 2 đoàn lô tô Dòng thời gian và Phương Anh.

Dòng Thời Gian và Sài Gòn Tân Thời vào chung kết xếp hạng Lô Tô Show

Tiết mục của đoàn Dòng thời gian mang tên Chuyến xe miền Tây nói về đặc sản văn hóa của vùng đất Cần Thơ đó là những chuyến xe lam và sự phóng khoáng, nhân hậu của người dân nơi đây. Nội dung tiết mục nói về một đoàn lô tô ngoại tỉnh rong ruổi xuống Cần Thơ thuê bãi biểu diễn. Song nhiều ngày trôi qua mà đoàn vẫn ế khách nên cả đoàn phải sống trong cảnh thiếu trước hụt sau.

Dòng Thời Gian và Sài Gòn Tân Thời vào chung kết xếp hạng Lô Tô Show

Tiết mục đã chinh phục được giám khảo Phương Thanh, Hữu Quốc, Đoan Trang và Vũ Hà. Giám khảo Vũ Hà đặc biệt thích chi tiết nhóm Dòng thời gian chọn tên Nguyễn Kiều Cẩm Thơ để đặt tên cho đứa bé trong tiểu phẩm vì đây chính là tên thật của nữ diễn viên…Puka. Tiết mục nhận được số điểm tuyệt đối 40.

Đoàn lô tô Phương Anh mang đến tiết mục “Tiếng vọng”nói về nghề dệt chiếu Định Yên ở tỉnh Đồng Tháp – từng được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Câu chuyện về tấm chiếu nổi tiếng này được lồng trong uẩn khúc của ông Mỹ – một nghệ nhân dệt chiếu ở Định Yên. Tiết mục đã khiến anh nhìn thấy lại tuổi thơ của mình. Tiết mục nhận được số điểm 39,5.

Sau 2 chủ đề Hài và Đặc sản vùng miền, số điểm cao nhất thuộc về đoàn Sài Gòn Tân Thời với 79 điểm. Kế đến là Dòng thời gian với 78,5 điểm, Phương Anh 78 điểm, Mạnh Quyên 77 điểm. Như vậy, Sài Gòn Tân Thời và Dòng thời gian là 2 đoàn xuất sắc bước vào chung kết xếp hạng.

Đêm Chung kết xếp hạng của Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 4/3/2019 trên kênh THVL1. Trước đêm chung kết, chương trình sẽ có 1 đêm Gala quy tụ cả 5 đoàn lô tô trong chương trình, phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 1/3/2019.

  • Thanh Tuấn-Jos Vũ

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất