9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂNSPL - Đứng trước khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, Triso Group mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé, đồng hành cùng hơn 100.000 khách hàng thân thiết vượt qua đại dịch.

Triso Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe; đồng thời là tập đoàn chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm từ thảo dược của Việt Nam giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Trải qua 13 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Triso Group không ngừng nỗ lực, cải tiến, sáng tạo để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế.

Đáp lại sự tin tưởng, tình yêu thương của Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, Triso Group tổ chức Chương trình tri ân đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập nhãn hàng Ancan mang tên: “9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN”.

9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂNTriso Group chi 99 tỷ đồng tri ân tới khách hàng thân thiết chào mừng Kỷ niệm 9 năm thành lập nhãn hàng Ancan.

100.000 phiếu quà tặng gửi tới 100.000 khách hàng thân thiết của Triso Group có tổng giá trị lên đến 99 tỷ đồng. Cụ thể, từ ngày 1/7/2021 đến 30/9/2021, với mỗi đơn hàng từ 500.000đ, Quý khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu quà tặng trị giá 990.000đ, áp dụng cho 8 mặt hàng của Triso gồm: Ancan; Nutri Ancan; An nữ; An giáp; Ancan Fucoidan; Curna; Siro Sâm Báo Triso và Viên nang Sâm Báo Triso.

Chia sẻ về ý nghĩa của Chương trình tri ân “9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂN”, bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Giám đốc Truyền thông Triso Group cho biết: “Chương trình này là dịp đặc biệt để Triso Group gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong hơn 1 thập kỷ qua. Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Việt Nam, với vị thế là 1 Tập đoàn chuyên nghiên cứu, nuôi trồng và sản xuất dược liệu, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, tầm quan trọng về việc chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, chúng tôi tổ chức Chương trình tri ân này với mong muốn góp phần chia sẻ bớt những khó khăn về kinh tế và tinh thần trong mùa dịch Covid-19 cho hơn 100.000 nghìn khách hàng thân thiết của Triso Group”.

9 NĂM ĐỒNG HÀNH - 99 TỶ TRI ÂNVới mỗi hóa đơn mua hàng trên 500.000 đồng, quý khách hàng sẽ được nhận ngay 1 phiếu quà tặng trị giá 990.000 đồng.

Chương trình tri ân khách hàng thân thiết chính là cầu nối giúp Triso Group gửi gắm những món quà nhỏ giúp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, san sẻ khó khăn kinh tế cũng như tinh thần đến từng khách hàng thân yêu. Bên cạnh đó, với mong muốn hỗ trợ khó khăn về kinh tế cho khách hàng, Triso Group triển khai cho ra mắt Thẻ khách hàng thân thiết để quý khách hàng có thể hưởng thêm 1 phiếu quà tặng cho những lần mua tiếp theo.

Một lần nữa, chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ thay lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành với chúng tôi trong 13 năm qua. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng.

Chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.

Trân trọng!

 

Triso Group

U16-L12 KĐT Đô Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 0878.136.136

Email: tpmarketing.trisogroup@gmail.com

Website: http://triso.vn/


Bài liên quan