Á Hậu Kiều Loan vấp phải ý kiến trái chiều khi tự xưng ‘Nữ hoàng giải trí thế hệ mới’Trong một clip được Á Hậu – Ca sĩ Lona Kiều Loan đăng tải trên nền tảng tiktok, nàng hậu đề cập đến danh xưng ‘Nữ hoàng giải trí thế hệ mới’ ngay lập tức vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả trên các diễn đàn.

Clip được Kiều Loan đăng tải có nội dung “2 năm nhìn lại” kỷ niệm chặng đường hai năm đương nhiệm vai trò Á Hậu Miss World Việt Nam của cô, đồng thời đánh dấu những bước ngoặc đã làm được trong sự nghiệp của mình. Cụ thể, vào ngày 3/8/2019 – Kiều Loan đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 Miss World Việt Nam, 1/8/2020 – Kiều Loan chào sân với vai trò rapper tại King Of Rap, 1/8/2021 – Kiều Loan là nữ chiến binh tại cuộc thi âm nhạc The Heroes.

Kiều Loan – Nàng Á hậu 'thiên biến vạn hóa' của showbiz Việt

Điều đáng nói, dòng trạng thái “Ca sĩ LONA – Nữ Hoàng giải trí 'Thế Hệ Mới'” được nàng hậu nhắc đến trong phân đoạn biểu diễn trên sân khấu The Heroes vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Phần lớn ý kiến cho rằng: Kiều Loan đa tài và đang dần hoàn thiện bản thân trên con đường nghệ thuật nhưng chưa đủ để trở thành “Nữ Hoàng giải trí” như nàng hậu nhắc đến trong clip.

Á Hậu Kiều Loan vấp phải ý kiến trái chiều khi tự xưng ‘Nữ hoàng giải trí thế hệ mới’

Á Hậu Kiều Loan vấp phải ý kiến trái chiều khi tự xưng ‘Nữ hoàng giải trí thế hệ mới’

Á Hậu Kiều Loan vấp phải ý kiến trái chiều khi tự xưng ‘Nữ hoàng giải trí thế hệ mới’

Á Hậu Kiều Loan vấp phải ý kiến trái chiều khi tự xưng ‘Nữ hoàng giải trí thế hệ mới’

Những bình luận trái chiều của khán giả trên các diễn đàn

Showbiz Việt từ lâu đã ngầm đánh dấu danh xưng “Nữ Hoàng giải trí” là Hồ Ngọc Hà bởi những thành tựu đáng nể mà Hà Hồ gặt hái được trên nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, âm nhạc,…, hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ, trở thành gương mặt được săn đón tại loạt sự kiện, quảng cáo, đảm nhận vai trò huấn luyện viên/ giám khảo loạt chương trình truyền hình trong và ngoài nước… Những thế hệ đàn em sau này như Tóc Tiên, Đông Nhi,… gần như nhận được sự đồng thuận lớn từ khán giả cho danh xưng “Nữ hoàng giải trí thế hệ mới”, song, họ đều khéo léo từ chối.

Hồ Ngọc Hà biến hóa phong cách với Neva Fashion | Harper's Bazaar

Người mẫu – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

TÓC TIÊN - MAMA 2017 LIVE IN VN | Em Không Là Duy Nhất, I'm In Love, Ngày  Mai - YouTube

Ca sĩ Tóc Tiên từng được khán giả ‘gán’ cho danh xưng ‘Nữ hoàng giải trí thế hệ mới’ song cô nàng đã khéo léo từ chối

Lona Kiều Loan là một nàng hậu đa tài nhưng liệu đã đủ để cô nàng trở thành “Nữ Hoàng giải trí thế hệ mới”?


Bài liên quan