Á hậu Kim Duyên - ẩn số thú vị tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe cuối năm naySau thành tích top 21 của Khánh Vân, Kim Duyên hứa hẹn sẽ “phục thù” cho đàn chị tại Miss Universe 2021, diễn ra vào cuối năm nay

Dấu ấn và sức nóng của Khánh Vân vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - Kim Duyên đã sẵn sàng bước vào quá trình luyện tập chuẩn bị cho cuộc chiến Miss Universe cuối năm nay, dự kiến được tổ chức tại Costa Rica.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên

Có thể là hình ảnh về 1 người

Trước khi được khán giả biết đến với danh hiệu Á hậu 1 – Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là cái tên để lại dấu ấn ở một số cuộc thi sắc đẹp như top 12 Hoa khôi Áo dài 2014, Hoa khôi Sinh viên thanh lịch Đại học Nam Cần Thơ 2016, top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Kim Duyên trích 80 triệu đồng tiền thưởng tặng học bổng tại Cần Thơ |  TTVH Online

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp rạng ngời Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019  khi đứng chung 1 khung hình - Yeah1 Music

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Duyên đã “nổ phát súng” đầu tiên đánh dấu sự quyết tâm cao độ cho cuộc thi. Cụ thể, Kim Duyên chia sẻ “Duyên cảm thấy hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình yêu, sự quan tâm và kì vọng của tất cả mọi người nên Duyên hiểu được rằng bản thân đã thật sự bắt đầu bước vào "cuộc chiến" khốc liệt nhất sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Duyên hứa sẽ cố gắng 1000% và bằng tất cả sự tự hào dân tộc để chiến đấu duy trì chuỗi thành tích mà Việt Nam đã đạt được tại Miss Universe những năm qua”.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Sở hữu nét đẹp nóng bỏng, đậm chất Latinh, Kim Duyên đang là cái tên được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục “làm nên chuyện” tại Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Dưới sự dẫn dắt và đào tạo của Top 5 Miss Universe 2018 – H’Hen Niê, Kim Duyên chắc chắn sẽ làm bùng nổ cuộc chiến sắc đẹp khốc liệt nhất vào cuối năm nay.

Eo không đẹp bằng chị,

Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu H’Hen Niê

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất