Á Hậu Kim Duyên lên tiếng xác nhận đã dừng việc học Đại Học tại Việt Nam và hoàn thành chứng chỉ khóa học tại SingaporeCộng đồng mạng xôn xao trước thông tin về trình độ học vấn thật sự của Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Kim Duyên. Mới đây, nàng hậu đã lên tiếng xác nhận sự việc

Trưa 16/9, MXH xuất hiện bài viết tổng hợp quá trình học tập của Á hậu Kim Duyên. Theo thông tin từ bài viết, chỉ trong vòng 5 năm, cô đã thay đổi liên tục 3 chuyên ngành với 4 trường đại học/cao đẳng tại Việt Nam lẫn quốc tế.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản

Cụ thể vào năm 2014, khi tham gia cuộc thi Hoa Khôi Áo dài Việt Nam, Kim Duyên giới thiệu mình là sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Đến năm 2015, người đẹp 9X đăng quang Hoa khôi Trường Đại học Nam Cần Thơ, được biết cô là sinh viên ngành Tài chính - Ngân Hàng. Đến năm 2016, sau thất bại tại Hoa hậu Việt Nam, cô quyết định du học Singapore, theo học ngành tiếng Anh tại trường James Cook. Sau đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục chuyển sang ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Stamford Raffles, Singapore.

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Trước sự công kích và thắc mắc của cộng đồng mạng về vấn đề học tập, bằng cấp tốt nghiệp, người đẹp Cần Thơ đã có những chia sẻ trên trang cá nhân để đính chính sự việc tránh những thông tin không chính xác, gây nên hiểu lầm. 

1. Những hình ảnh Duyên mặc đồ tốt nghiệp hoặc cầm bằng tốt nghiệp là hình ảnh Duyên chụp ảnh quảng bá tuyển sinh cho trường Đại học theo lời mời của trường, không phải ảnh tốt nghiệp của Duyên.

Á hậu Kim Duyên chính thức lên tiếng trước nghi vấn giả tốt nghiệp, bảng  điểm bết bát, nợ 43 tín chỉ

2. Duyên đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định sẽ đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ quản trị kinh doanh, Duyên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khoá học này. 

3. Năm 2019, Duyên về Việt Nam để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đạt danh hiệu Á hậu 1 cùng sứ mệnh đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ. Duyên hiểu đây là trọng trách lớn lao và là ước mơ của Duyên, nhận được sự chú ý và góp ý của mọi người cũng là động lực để Duyên cố gắng nhiều hơn.

Á Hậu Kim Duyên lên tiếng xác nhận đã dừng việc học Đại Học tại Việt Nam và hoàn thành chứng chỉ khóa học tại Singapore

Có thể là hình ảnh về ‎4 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎UNI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ Gמם MISS UNIVERSE CHÀO MỪNG Á HẬU1 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM 2019 Nguyán Huỳnh Kim Duyên CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG VỀ THĂM VÀ TRAO TẶNG HỌC Bá»NG CHẢO I M2019 NGUYENH MAA‎'‎‎

Kim Duyên từng có chuyến trở về thăm trường Đại Học Nam Cần Thơ sau khi đăng quang Á Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Đứng trước những ý kiến khen chê, Kim Duyên thừa nhận bản thân có nhiều thiếu sót và khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực để không phụ sự kỳ vọng của khán giả trong hành trình sắp tới – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Á hậu Kim Duyên: 5 năm học 4 trường nhưng nghi vấn chưa tốt nghiệp, netizen  đòi "sao kê" bằng cấp

Á Hậu Kim Duyên có tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, sinh năm 1995. Nàng hậu sở hữu chiều cao 1m73 cùng với hình thể và nhan sắc nóng bỏng. Kim Duyên chỉ còn 3 tháng chuẩn bị, trước khi lên đường chinh chiến Miss Universe 2021 dự kiến được tổ chức tại Israel. Bên cạnh lịch trình tập luyện ráo riết những kỹ năng cần thiết trước khi nhập cuộc, Á Hậu gốc Cần Thơ đã tích cực đồng hành, tham gia các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội giúp đỡ người dân trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp trên địa bàn TP.HCM.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về trẻ em


Bài liên quan