Á hậu Loan Nguyễn lần đầu thử sức phim truyền hình(SPL)- Được khán giả biết đến với vai trò là một nàng hậu chinh chiến tại nhiều sân chơi nhan sắc sáng giá, mới đây, Á hậu Loan Nguyễn gây chú ý khi lần đầu thử sức ở vai trò diễn viên trong bộ phim truyền hình đầu tay.

Bộ phim Bão ngầm của đạo diễn Đinh Thái Thụy với kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của TS Đào Trung Hiếu, người gần 20 năm làm trinh sát hình sự, dự kiến phát sóng trên VTV vào tháng 2 tới.

Phim là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của tên trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Á hậu Loan Nguyễn lần đầu thử sức phim truyền hình

Á hậu Loan Nguyễn lần đầu thử sức phim truyền hình

Chiều 14/1, phim Cảnh sát hình sự (CSHS) “Bão ngầm” chính thức ra mắt tại Hà Nội. Xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim, Á hậu Loan Nguyễn gây chú ý với nhan sắc rạng ngời. Chuyển mình với vai trò hoàn toàn mới, Loan Nguyễn cho biết cô sẽ đảm nhận vai Lan Thỏ - giám đốc truyền thông của một tập đoàn kinh tế lớn. Đây được xem là dự án phim ảnh đầu tiên cô thử sức ở vai trò diễn xuất sau hơn 10 năm hoạt động showbiz của nàng hậu.

Á hậu Loan Nguyễn lần đầu thử sức phim truyền hình

Á hậu Loan Nguyễn lần đầu thử sức phim truyền hình

Nhân vật này không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng mà tính cách lại sắc sảo, đầy tham vọng. Chia sẻ về cơ duyên đến với vai diễn này, Loan Nguyễn cho hay: "Tôi nhận lời đóng phim hoàn toàn là một cái duyên tình cờ. Thời điểm đó, bộ phim đã quay được khoảng 5 tập nhưng chưa tìm được người phù hợp vai Lan Thỏ. Nhờ một người bạn giới thiệu, tôi đến gặp đạo diễn và sau buổi gặp, tôi gật đầu thử sức vì muốn tìm một hướng đi mới mẻ cho bản thân trong nghệ thuật".


Bài liên quan