Á Hậu Phương Anh giành được học bổng Thạc Sĩ sau khi tốt nghiệp thủ khoa tại Đại học RMITÁ hậu Phương Anh đích thực là “con nhà người ta” trong truyền thuyết rồi, danh sách thành tích của nàng hậu lại thêm những gạch đầu dòng ấn tượng trước thềm dự thi Miss International 2022.

Phạm Ngọc Phương Anh đăng quang Á Hậu 1 – Hoa Hậu Việt Nam 2020, là 1 trong những tân binh của hội nàng hậu showbiz Việt, tuy nhiên Á hậu Phương Anh đã để lại nhiều ấn tượng bởi loạt thành tích học tập cực khủng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Á Hậu Phương Anh chia sẻ niềm tự hào khi đã nỗ lực đạt được học bổng để tiếp tục học lên Thạc Sĩ ngành Thương Mại Toàn Cầu tại Đại học RMIT. Người đẹp gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã ủng hộ và động viên cô nàng từ lúc ấp ủ dự định này. Cho đến hôm nay, nàng hậu đã có thể viết tiếp ước mơ của bản thân trên con đường học vấn.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Thông báo đạt học bổng Thạc Sĩ được Phương Anh chia sẻ

Cách đây không lâu, Á Hậu Phương Anh vừa tốt nghiệp thủ khoa của ngành Hệ thống quản lí thông tin tại Đại học RMIT. Phát biểu trong lễ tốt nghiệp, Á hậu Việt Nam 2020 bày tỏ: "Phương Anh rất vui vì đã hoàn thành xong một chặng đường trong đời mình. Đặc biệt, Phương Anh hạnh phúc hơn nữa vì ngày hôm nay có gia đình và bạn bè ở bên mình".

Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa

Á hậu Phương Anh vỡ oà khoe bằng thủ khoa tốt nghiệp tại Đại học RMIT, Đỗ Thị Hà và cả dàn sao Vbiz trầm trồ - Ảnh 2.

Được biết, Phương Anh từng là cựu học sinh khoa tiếng Pháp của trường chuyên Lê Hồng Phong, cô có chứng chỉ DELF C1 môn tiếng Pháp (tương đương IELTS 8.0), đồng thời là 1 trong những nàng hậu hiếm hoi có trình độ IELTS 8.0. 

Á hậu Phương Anh vỡ oà khoe bằng thủ khoa tốt nghiệp tại Đại học RMIT, Đỗ Thị Hà và cả dàn sao Vbiz trầm trồ - Ảnh 3.

Với những lợi thế này, Phương Anh đang là cái tên đáng gờm cho chiếc vương miện Miss International được tổ chức vào năm tới tại Nhật Bản. Sau khi đăng quang Á Hậu Việt Nam 2020, bên cạnh việc thực hiện trọng trách của một Á Hậu đương nhiệm, Phương Anh tích cực tham gia các hoạt động xã hội và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đến với đấu trường nhan sắc mà cô nàng sẽ đại diện Việt Nam tham dự vào năm 2022.

Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh nói về tình cảm hậu trường cuộc thi HHVN 2020

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Vừa làm á hậu 3 ngày, Phương Anh được dự đoán lên ngôi Hoa hậu Quốc tế -  Baogiaothong.vn

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

 


Bài liên quan