Á hậu Thuý An ngồi ghế giám khảo Siêu mẫu nhí cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, nhiếp ảnh gia Kiếng CậnTrong tập mới nhất của “Siêu mẫu nhí”, Á hậu Thuý An có dịp hoá thân thành búp bê Barbie, ngồi chấm thi cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

Hiếm khi xuất hiện tại các chương trình giải trí, Á hậu Thuý An chia sẻ cô nhận lời làm giám khảo “Siêu mẫu nhí” vì yêu thích sự hồn nhiên, sáng tạo, cũng như muốn giúp đỡ các bé thiếu nhi có ước mơ trở thành người mẫu. Sau khi lập gia đình, Á hậu Thuý An ngày càng mặn mà hơn, cô vừa dung hoà công việc cá nhân và vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Đến với “Siêu mẫu nhí”, Á hậu Thuý An hoá thân thành búp bê Barbie để động viên các thí sinh có thêm tinh thần thi đấu. Búp bê Barbie cũng là nhân vật mà Thuý An yêu thích lúc còn nhỏ. Đặc biệt, đây cũng là chủ đề cho phần thử thách “Ống kính tí hon”. Khi thấy Á hậu Thuý An bước ra trong tạo hình búp bê Barbie, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc không ngớt lời khen ngợi, vì thế anh quay sang nhờ nhiếp ảnh gia Kiếng Cận thực hiện bộ ảnh đặc biệt tặng cho Á hậu Thuý An ngay trên sân khấu.

Á hậu Thuý An ngồi ghế giám khảo Siêu mẫu nhí cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Trong tuần này ba thí sinh nhí tranh tài qua 03 phần thi: tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk. Ba thí sinh tuần này là: Hà An, Song Thư và Nhật Vy.

Á hậu Thuý An ngồi ghế giám khảo Siêu mẫu nhí cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Riêng phần thi “Ống kính tí hon” có sự thay đổi nội dung so với các mùa trước. Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận sẽ trực tiếp chụp ảnh cho các thí sinh với chủ đề do ban giám khảo đưa ra, được thực hiện tại sân khấu. Mỗi thí sinh có thời gian 06 phút để tạo dáng và thể hiện kỹ năng chụp ảnh cho các giám khảo chấm điểm.

Á hậu Thuý An ngồi ghế giám khảo Siêu mẫu nhí cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Chủ đề chụp ảnh tuần này là: Búp bê Barbie tạo dáng trong tủ. Trước khi bước vào phần thi, Á hậu Thuý An chia sẻ một vài bí quyết nhỏ giúp thí sinh đỡ lo lắng và căng thẳng. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc liên tục gợi ý những tư thế tạo dáng cho thí sinh, trong khi nhiếp ảnh gia Kiếng Cận cầm máy chụp ảnh. Thí sinh Song Thư chủ động sáng tạo với những dáng pose độc đáo, kết hợp dựa vào hiệu ứng chiếc váy khiến bộ ảnh như mang hiệu ứng 3D. Thí sinh Nhật Vy không thua kém, nắm bắt được biểu cảm lạnh lùng của những cô nàng búp bê, sử dụng tay và chân hỗ trợ cho phần hoá thân thành Barbie. Ấn tượng nhất là màn thể hiện của thí sinh Hà An, không ngần ngại đội bộ tóc giả màu vàng, khiến cả trường quay phấn khích vì ngỡ là búp bê Barbie thật. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đánh giá cao tiềm năng của thí sinh Hà An và khẳng định trong phần thi này Hà An không có đối thủ.

Á hậu Thuý An ngồi ghế giám khảo Siêu mẫu nhí cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Sang phần thi “Tài năng toả sáng”, lần lượt từng thí sinh biểu diễn tài năng của mình. Thí sinh Song Thư có phần múa hiện đại với những vũ đạo chuyên nghiệp và tự tin, thí sinh Hà An thì thuyết trình bằng Tiếng Anh. Xúc động nhất là phần hát của thí sinh Nhật Vy, với một ca khúc nói về tình mẹ con vô cùng ý nghĩa. Á hậu Thuý An chia sẻ khi nghe Nhật Vy hát, cô thấy nhớ đến những ngày còn thơ bé bên gia đình và cảm ơn Nhật Vy vì đã mang đến một không khí tình cảm cho chương trình.

Cuối cùng là thử thách “Sân khấu bé yêu”, ba thí sinh nhí được trình diễn catwalk với chủ đề về trang phục có những chiếc nơ khổng lồ, các bé mẫu nhí nhà Pinkids cũng tham gia trợ diễn trong phần thi này. Không đơn thuần chỉ là sải bước trình diễn, các thí sinh còn phải tìm cách xử lý chiếc nơ khổng lồ sao cho khéo léo và không làm mất đi nét duyên dáng của trang phục. Thí sinh Song Thư tự tin trong từng bước đi, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc khen ngợi Song Thư có thần thái của một người mẫu tương lai. Song Thư cũng biết cách tận dụng chiếc nơ tạo điểm nhấn cho phần trình diễn của mình.

Á hậu Thuý An ngồi ghế giám khảo Siêu mẫu nhí cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận

Kết thúc tập, ban giám khảo công bố những người chiến thắng cho từng phần thi: thí sinh Hà An thắng giải “Ống kính tí hon”, thí sinh Nhật Vy thắng giải “Tài năng toả sáng”, bất ngờ nhất là thí sinh Song Thư nhận hai giải “Sân khấu bé yêu” và “Thí sinh được giám khảo yêu thích”. Á hậu Thuý An cảm thấy rất vui khi có dịp cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận chứng kiến những phần thi thú vị của các thí sinh nhí.

Chương trình “Siêu mẫu nhí” mùa 6 2021 do đài truyền hình VTV9 sản xuất và thực hiện, lên sóng vào lúc 12h25 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, với hai vị giám khảo chính: Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc (kinh nghiệm 06 năm đồng hành cùng chương trình) và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận. Mỗi tuần sẽ có 01 vị giám khảo khách mời.

Tập thi với sự xuất hiện của giám khảo Á hậu Thuý An lên sóng lúc 12h25, Chủ nhật ngày 04/04/2021 trên VTV9.

NT


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất