Á Hậu Tú Anh "biến hóa" phong cách với đồ của Neva FashionBà mẹ một con khoe vẻ ngọt ngào trong bộ sưu tập mới mang tên “Defining Love” với cảm hứng từ tình yêu cảm động Romeo và Juliet.

Với vẻ yêu kiều, sang trọng, Á hậu Tú Anh tiếp tục khiến bao người ngẩn ngơ khi xuất hiện trong những chiếc váy đặc biệt của NEVA trong Bộ sưu tập mới Defining Love. Đây cũng là những thiết kế đặc biệt chào đón “Mùa của yêu thương” gửi đến những phái đẹp yêu thích phong cách và tận hưởng cuộc sống.

Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-1Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-2Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-3

Trong tiết trời Thu lãng đãng, những thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần kiêu sa quý phái trong các thiết kế chính là sự lựa chọn đặc biệt của phái đẹp trong thời gian tới. Vẻ đẹp của các thiết kế với loạt kiểu dáng tinh tế, chú trọng đến từng đường nét sắc sảo và đặc biệt là họa tiết ấn tượng sẽ là không gian của sự khám phá, chinh phục.

Á hậu Tú Anh cũng thế! Cô nàng đã rung động và bị thuyết phục hoàn toàn trước những đóa hồng juliet. Không riêng gì Tú Anh, mà trái tim của hàng triệu tín đồ hoa hồng không chỉ bởi vẻ đẹp chiều sâu lôi cuốn và nét độc đáo riêng biệt mà nó còn là hình ảnh đại diện cho tình yêu ngọt ngào, vĩnh cửu.

Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-4Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-5Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-6

Defining Love lấy cảm hứng từ câu chuyện tình cảm động giữa Romeo và Juliet với biểu trưng là hình ảnh hoa hồng Juliet, NEVA đã thổi hồn vào những thiết kế làm nên vẻ kiêu sa, quyến rũ cho người mặc. Đây là những họa tiết chủ đạo mở màn cho “Mùa của yêu thương”.

Từ vẻ đẹp khác biệt và ý nghĩa sâu sắc, đóa hoa hồng Juliet đã trở thành yếu tố tô điểm, vẽ nên một góc nhìn bay bổng về Bộ sưu tập mới mà thương hiệu đã ấp ủ từng ngày mang tên “Defining Love” – một góc nhìn mới về thời trang với vẻ đẹp quyến rũ, cốt cách thanh cao và thần thái hút hồn.

Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-7Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-8Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-9Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-10

Hòa cùng “Mùa của yêu thương”, thời trang NEVA trở thành sức hút hoàn hảo dành cho những quý cô thời trang. Đó là những sắc màu mới, mong manh, tinh khôi và thanh lịch. Từ đó trở thành câu chuyện mà bất kỳ cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu. 

Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-11Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-12Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-13Á Hậu Tú Anh biến hóa phong cách với đồ của Neva Fashion-14

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất