Á Hậu Tú Anh xót thương trước tình cảnh éo le của cháu bé sơ sinh bị bỏ lại hố gaBà mẹ một con cảm thấy tim mình như thắt lại khi đọc hay nghe thấy các trường hợp trẻ em bị bạo hành hay rơi vào trường hợp éo leo.

Trên trang cá nhân, Á Hậu Tú Anh đã ngỏ ý xin thông tin về bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố ga tại Sơn Tây. Người đẹp họ Dương sẵn lòng giúp đỡ trường hợp khó khăn này khi biết đến thông tin thông qua báo chí. 

Á Hậu Việt Nam 2012 cho biết, cô là một người mẹ và khi đọc thông tin về các trẻ sơ sinh hay trẻ em bị bạo hành, rơi vào tình trạng éo le khiến cho tim cô thắt lại. Người đẹp vốn là con một, nên tình cảm của cha và mẹ được dồn hết vào cô, chính vì vậy mà nhìn thấy những mảnh đời éo le, khó khăn khiến cho cô không kiềm chế được cảm xúc và rơi nước mắt.

Á Hậu Tú Anh xót thương trước tình cảnh éo le của cháu bé sơ sinh bị bỏ lại hố ga-1
Bé An được chăm sóc tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn - Ảnh: Bệnh viện cung cấp


Trao đổi với mẹ Á Hậu, chị cho biết gia đình và Tú Anh cũng tham gia các hoạt động từ thiện. Mỗi khi có cơ hội giúp được ai là sẽ giúp. Riêng trong trường hợp này, vì không có thông tin để giúp đỡ bé nên Tú Anh mới chia sẻ đường link về cháu bé và xin thêm thông tin để giúp đỡ. 

Á Hậu Tú Anh xót thương trước tình cảnh éo le của cháu bé sơ sinh bị bỏ lại hố ga-2
Tú Anh bên chồng và con trai.

Á Hậu Tú Anh là một trong những người đẹp đắt show nhất hiện nay. Cô giữ gìn hình ảnh rất kỹ. Hiện tại, Tú Anh đang hạnh phúc bên chồng và cậu con trai hơn một tuổi. Gia đình chồng không phản đối Tú Anh tham gia các hoạt động giải trí như event hay làm đại sứ thương hiệu. 

Trước đó, khoảng 15h ngày 8/6, người dân xã Thanh Mỹ (Sơn Tây, Hà Nội) phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas. Bé còn nguyên dây rốn, không được mặc quần áo và không có đồ đạc nào kèm theo. Vì bị bỏ dưới hố gas gần 3 ngày, bé bị kiến, giòi bu và nhiễm trùng sơ sinh khi nhập viện.

Hiện tại, bé được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Sự sống sót kỳ tích của bé sơ sinh này dưới cái nắng gần 50 độ của thủ đô đang là đề tài bàn luận rôm rả trên khắp các trang mạng xã hội. Nhiều bậc làm cha làm mẹ xót xa trước hoàn cảnh éo le của bé sơ sinh này và cầu nguyện để bé vượt qua nguy hiểm để có thể có được một cuộc sống mới trọn vẹn.

Huyền Diệu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất