A Quiet Place Part II đã giúp nhà sản xuất bỏ túi thêm 11,6 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua(SPL)- Theo số liệu do hãng Exhibitor Relations công bố, Bộ phim kinh dị A Quiet Place Part II (tựa Việt: Vùng đất câm lặng 2) đã giúp nhà sản xuất bỏ túi thêm 11,6 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua, trong bối cảnh làng điện ảnh Hollywood tiếp tục trở lại trạng thái bình thường sau đại dịch Covid-19.

Mặc dù doanh thu này vẫn khiêm tốn hơn nhiều đối với một bộ phim thống trị phòng vé Bắc Mỹ mức trước đại dịch, nhưng bộ phim của đạo diễn John Krasinski trở thành tác phẩm điện ảnh đầu tiên thời hậu Covid-19 cán mốc doanh thu 100 triệu USD ở thị trường Bắc Mỹ, sau 3 tuần công chiếu.

A Quiet Place Part II đã giúp nhà sản xuất bỏ túi thêm 11,6 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần quaA Quiet Place Part II đã giúp nhà sản xuất bỏ túi thêm 11,6 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần qua

A Quiet Place Part II là phần tiếp theo của bộ phim A Quiet Place đã gây tiếng vang lớn trong năm 2018. Phần phim mới vẫn có sự tham gia của những gương mặt cũ gồm Emily Blunt, Millicent Simmonds và Noah Jupe.

Nội dung bộ phim xoay quanh một gia đình phải vật lộn để sống sót trong thế giới hậu tận thế, vốn là nơi sinh sống của những con quái vật mù lòa nhưng có thính giác siêu nhạy. Tuy nhiên, ngay sau khi đã thoát khỏi những con quái vật này, họ mau chóng nhận ra rằng, chúng không phải là mối nguy hiểm duy nhất.

Trong khi đó, In the Heights - bộ phim âm nhạc mới nhất của nhà Warner Bros và New Line Cinema xếp vị trí thứ hai với doanh thu 11,4 triệu USD tại 3.456 địa điểm công chiếu sau 4 ngày đầu ra rạp, thấp hơn so với doanh thu ước tính trước đó là 15-20 triệu USD.

Việc bộ phim này không đạt doanh thu như kỳ vọng là điều khó hiểu khi trước đó giới chuyên môn dành tặng phim những cơn mưa lời khen như “phim ca nhạc xuất sắc nhất của Hollywood trong vài năm trở lại đây,” “thổi vào cuộc sống thường ngày những giai điệu đầy màu sắc” và “mang tới niềm hân hoan mà khán giả hiếm khi thấy được trên màn ảnh.”

Hơn nữa, công ty Warner Bros, đạo diễn Jon M. Chu và Miranda đã dồn tâm huyết, tích cực quảng bá bộ phim mới. Tuy nhiên, nhiều khả năng, bộ phim được phát hành song song trên HBO Max có thể khiến khán giả lựa chọn ở nhà xem phim miễn phí trực tuyến thay vì ra rạp.


Bài liên quan