Aespa ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng Hollywood CAANhóm nhạc K-pop Aespa ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng Hollywood CAA, gia nhập NCT 127 và SuperM, các nghệ sĩ đồng nghiệp của SM Entertainment

Aespa sẽ đến Hollywood với một thỏa thuận mới. Nhóm nhạc K-pop gồm 4 thành viên, do công ty SM Entertainment của Hàn Quốc sản xuất, đã ký hợp đồng với cơ quan truyền thông và tài năng cấp cao của Mỹ là Creative Artists Agency (CAA).

Aespa ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng Hollywood CAA

Đây không phải hãng thu âm truyền thống sẽ phát hành âm nhạc của Aespa tại Mỹ, mà sẽ là công ty đại diện tìm kiếm cơ hội cho các cô gái tân binh nhà SM “trong tất cả các lĩnh vực”, bao gồm các đợt quảng bá, các buổi biểu diễn hay quảng cáo.

Trong khi đó, Aespa vẫn tiếp tục được quản lý bởi SM Entertainment - vốn cũng là khách hàng của CAA từ năm 2019 sau màn ra mắt của SuperM và các hoạt động của NCT 127 tại Mỹ.

Aespa ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng Hollywood CAA

Tin tức này được hãng truyền thông Pollstar đưa tin lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 7 và giám đốc điều hành của SM Entertainment có trụ sở tại Hoa Kỳ, Jeremy Lopez sau đó đã xác nhận nó bằng một câu chuyện trên Instagram. “Đã làm điều gì đó đặc biệt,” anh ấy viết, chia sẻ ảnh chụp màn hình của câu chuyện Pollstar.

Aespa ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng Hollywood CAA

CAA cũng xác nhận tin tức, đăng trên phương tiện truyền thông xã hội rằng cơ quan này đã ký hợp đồng với nhóm nhạc nữ K-pop.

CAA từng chịu trách nhiệm đặt tour lưu diễn Bắc Mỹ của SuperM cũng như tập của NCT 127 trên “The Late Late Show With James Corden”.

Các nghệ sĩ khác đã ký hợp đồng với CAA bao gồm Beyoncé, Ariana Grande, Harry Styles, Mark (GOT7).


Bài liên quan