Alicia Keys ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới cho ‘Keys Soulcare’(SPL) – Ca sĩ Alicia Keys khuyến khích mọi người đón nhận vẻ đẹp tự nhiên của mình khi ra mắt dòng sản phẩm trang điểm mới tại Met Gala 2022.

Alicia Keys ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới cho ‘Keys Soulcare’Alicia Keys ra mắt bộ sưu tập mới cho thương hiệu Keys Soulcare. (Ảnh: GettyImage)

Vào năm 2016, Alicia Keys đã chia sẻ công khai quyết định không trang điểm của mình nhưng trong nhiều năm, cô đã cởi mở về ý tưởng của mình về cách ‘vẻ đẹp’ đã phát triển như thế nào.

Giọng ca “Girl On Fire” hiện đang truyền bá thông điệp này thông qua việc mở rộng thương hiệu ‘Keys Soulcare’ với sự ra mắt của các sản phẩm chăm sóc da màu.

Alicia ra mắt bộ sưu tập này ngay trên thảm đỏ Met Gala 2022. “Quan điểm của tôi về trang điểm đã hoàn toàn phát triển”, cô nói. “Tôi đã trang điểm từ năm 16 tuổi khi bắt đầu đi biểu diễn. Tôi có một làn da thực sự thách thức và sẽ luôn nổi mụn”.

Bộ sưu tập có tên ‘Make You’ bao gồm son dưỡng môi có màu, phấn má và gel kẻ mày với mục tiêu tăng cường vẻ rạng rỡ tự nhiên và duy trì sức khỏe làn da. Sản phẩm son dưỡng môi có màu được pha với dầu bơ để giữ cho đôi môi trông căng mọng và mềm mại. Trong khi phấn má chứa dầu hạt hướng dương, vừa tạo thêm màu sắc cho gò má vừa duy trì độ ẩm cho da. Gel bôi chân mày còn làm mềm da với tinh chất tre và hoa dâm bụt.

Alicia Keys ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới cho ‘Keys Soulcare’Bộ sưu tập Make You vừa được ra mắt. (Ảnh: Internet)

Cô nhớ lại lần đầu tiên bước chân vào Hollywood với đầy lo lắng, áp lực và căng thẳng khiến làn da mình ngày càng xấu đi. Giọng ca “If I Ain’t Got You” đã phải cố gắng hết sức để che giấu điều đó. Sau một thời gian, cô bắt đầu cảm thấy rằng mình không xinh đẹp nếu không được trang điểm.

Tuy nhiên, cô càng muốn nổi loạn và từ chối trang điểm. Nhưng cũng chính thời điểm đó, cô có thời gian để hiểu về bản thân mình nhiều hơn. Giờ đây, Alicia Keys đang chào đón việc trang điểm quay trở lại cuộc sống của cô ấy, theo cách riêng của cô ấy. “Tôi phải xác định đâu là vẻ đẹp của mình. Không ai có thể nói cho tôi biết đó là gì và tôi cũng không thể nói cho ai biết đó là gì”.

Alicia Keys ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới cho ‘Keys Soulcare’Ảnh: Internet

Keys nói thêm: “Rất nhiều lần chúng ta cảm thấy áp lực phải trở nên hoàn hảo hoặc áp lực phải có ngoại hình giống ai đó. Tôi chắc chắn đã trải qua những áp lực đó. Tôi đã cho phép ý kiến, suy nghĩ của người khác hoặc thậm chí là giả định của bản thân kiểm soát tôi hoặc khiến tôi phải tuân theo các tiêu chuẩn sắc đẹp của người khác”. Đó chính là lý do bộ sưu tập ‘Make You’ được ra mắt và phản ánh cả một hành trình của việc trang điểm với chính bản thân Alicia Keys.

Theo Indy100


Bài liên quan