Amazon thông báo thêm phụ phí "nhiên liệu và lạm phát 5%" đối với người tiêu dùng(SPL)- Amazon đã thông báo cho người bán bên thứ ba của mình vào thứ Tư rằng họ sẽ sớm thực hiện khoản phụ phí "nhiên liệu và lạm phát 5% “ trên mức phí Thực hiện bởi Amazon (FBA) hiện nói rằng động thái này thay cho việc tăng phí vĩnh viễn.

 

Khoản phí sẽ được cộng vào cùng với các khoản phí hiện có do người bán đề xuất và được thực hiện bởi Amazon' thanh toán

Giám đốc điều hành của Storch Advisors Gerald Storch tham gia 'Buổi sáng với Maria' để thảo luận về doanh số bán lẻ tháng 2 và cuộc khủng hoảng chuỗi cung ứng đang diễn ra.

 Amazon

Biểu trưng của Amazon và Amazon Prime được in trên các phương tiện bên ngoài Trung tâm Thực hiện Amazon ở Altrincham, gần Manchester, Anh, ngày 26 tháng 11 năm 2021. 

 Mặc dù phụ phí nhiên liệu là phổ biến đối với các công ty vận chuyển, nhưng đây là lần đầu tiên Amazon bổ sung mức phí như vậy trong bối cảnh lạm phát tăng cao kéo dài do giá xăng cao.

“Giống như nhiều người khác, chúng tôi đã trải qua những đợt tăng chi phí đáng kể và hấp thụ chúng, bất cứ khi nào có thể, để giảm tác động đến các đối tác bán hàng của chúng tôi”, gã khổng lồ thương mại điện tử đã viết trong một email được chia sẻ với FOX Business, thông báo mức phí cho người bán. "Khi chúng tôi tăng phí, chúng tôi đã tập trung vào việc giải quyết các chi phí vĩnh viễn và đảm bảo phí của chúng tôi cạnh tranh với phí của các nhà cung cấp dịch vụ khác."

 Amazon thông báo thêm phụ phí nhiên liệu và lạm phát 5% đối với người tiêu dùng

Amazon đã công bố khoản phụ phí "nhiên liệu và lạm phát" mới 5% đối với việc Thực hiện đầy đủ của người bán trên Amazon, sẽ có hiệu lực vào ngày 28 tháng 4

"Vào năm 2022, chúng tôi mong đợi sự trở lại bình thường khi các hạn chế COVID-19 trên toàn thế giới được nới lỏng, nhưng nhiên liệu và lạm phát đã gây ra những thách thức lớn hơn. Và hiện tại vẫn chưa rõ liệu chi phí lạm phát này sẽ tăng hay giảm hay sẽ tồn tại trong bao lâu. "

Amazon cho biết khoản phụ phí mới sẽ được thực hiện vào ngày 28 tháng 4. Khi nó có hiệu lực, chi phí tăng thêm cho lạm phát và nhiên liệu sẽ lên tới 0,24 đô la cho mỗi đơn vị, làm cho tổng phí cho người bán (bao gồm các dịch vụ như lưu trữ và quản lý đơn đặt hàng) 2,52 đô la cho mỗi đơn vị . Công ty cho biết tính đến ngày 21 tháng 3, phụ phí nhiên liệu của UPS và FedEx lần lượt ở mức 0,42 USD và 0,49 USD / gói hàng.

(THEO FOX BUSSINESS)


Bài liên quan