Ấn Độ: Bỏ nhà ra đi, cô gái bị bắt làm nô lệ tình dục suốt 22 ngàyCô gái 17 tuổi bị bắt cóc và cưỡng hiếp liên tục trong nhiều ngày bởi 2 gã đàn ông. Thậm chí, chúng còn quay video cảnh đánh đập, làm nhục cô gái và dọa giết nếu nạn nhân tố cáo.

Ấn Độ: Bỏ nhà ra đi, cô gái bị bắt làm nô lệ tình dục suốt 22 ngày

Một người bị cảnh sát bắt giữ hôm 30/9 khi tham gia biểu tình liên quan tới cái chết của một phụ nữ Ấn Độ bị cưỡng hiếp. Ảnh: Reuters

Tờ Daily Mail hôm 15/10 đưa tin, mọi chuyện bắt đầu khi cô gái 17 tuổi, người bỏ nhà đi từ tháng 9 sau cuộc tranh cãi với bố mẹ, đang ngồi chờ xe buýt ở thành phố Cuttack, bang Odisha, miền đông Ấn Độ, thì một người đàn ông lại gần và bày tỏ ý định chở thiếu nữ về nhà bằng xe máy. 

Cô gái 17 tuổi không nghi ngờ và chấp nhận lời đề nghị giúp đỡ của người lạ mặt. Thay vì chở thiếu nữ về nhà của cô ở khu Santosh Behera, thành phố Bhubaneswar, bang Odisha, người đàn ông lạ mặt đưa cô tới một trang trại gia cầm ở một ngôi làng hẻo lánh. Tại đây, thiếu nữ bị nhốt trong phòng kín và cuộc sống "địa ngục trần gian" như một nô lệ tình dục của cô bắt đầu. 

Cô gái bị 2 gã đàn ông cưỡng hiếp liên tục trong 22 ngày, trang NDTV đưa tin. 

Tờ Hindustan Times cho hay, các nghi phạm bị cáo buộc quay lại cảnh hành hung, quan hệ tình dục với thiếu nữ và dọa đăng tải video trên mạng xã hội hoặc giết chết nạn nhân nếu cố ý bỏ trốn. 

Hôm 12/10, thiếu nữ được cảnh sát giải cứu sau khi lực lượng chức năng nhận được tin báo từ người dân địa phương. 

Một cảnh sát nói với NDTV rằng một trong 2 kẻ đồi bại đã bị bắt, tên còn lại đang bị truy lùng ráo riết. 

Thiếu nữ 17 tuổi, với tình trạng sức khỏe không tốt và ám ảnh tâm lý, được gửi đến trại trẻ mồ côi. 

Ban đầu, nạn nhân bỏ nhà đến sống cùng chị gái ở thành phố Cuttack vì không thể chịu đựng được sự hành hạ, ngược đãi của bố, theo Hindustan Times. Anh rể của cô không đồng ý, yêu cầu cô về nhà và thiếu nữ bị bắt cóc, làm nhục khi đang chờ xe buýt về nhà. 

Nishikant Mishra, một chính trị gia Ấn Độ, đề nghị quỹ hỗ trợ trích khoản tiền gần 3.000 USD (gần 70 triệu đồng) để hỗ trợ nạn nhân.

Theo Daily Mail, Ấn Độ là một trong những nơi được đánh giá là "nguy hiểm nhất thế giới" với phụ nữ, khi trung bình cứ 15 phút lại có một vụ cưỡng hiếp xảy ra, căn cứ vào số liệu liên bang. 

Số liệu từ Cục hồ sơ tội phạm quốc gia Ấn Độ cho thấy, trong năm 2019, mỗi ngày xảy ra trung bình khoảng 90 vụ cưỡng hiếp. Chưa kể, nhiều vụ cưỡng hiếp không được thông báo. 

Hôm 13/10, một người đàn ông tự xưng là "thầy trừ tà" bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi suốt 3 tháng mỗi khi cô gái đến khám tại phòng làm việc của "thầy trừ tà" này. 

Gia đình thiếu nữ đưa cô tới gặp "thầy trừ tà" hồi tháng 7 để được chữa khỏi về thể chất và tinh thần. "Thầy trừ tà" nói sẽ chữa bằng phương pháp thiền đặc biệt chỉ có 2 người, với các tư thế nhạy cảm. 

Thời gian sau, thiếu nữ không những không khỏi bệnh cũ mà còn bị bệnh mới. Khi được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ cho biết nạn nhân bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục. 

Gia đình nạn nhân đã kéo tới nơi "thầy trừ tà" làm việc để "làm rõ mọi chuyện". Không thỏa mãn với câu trả lời của "thầy trừ tà", đám đông xông vào đấm đá "thầy thuốc dỏm" một trận nhớ đời. 

Nguyễn Thái - Daily Mail/ Dân Việt