Ấn tượng khoảnh khắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà về thăm quê nhàMới đây, gia đình, người dân ở xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) háo hức, chuẩn bị đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về quê nhà.

 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà.Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chào đón nồng nhiệt ở quê nhà.

Con đường nhỏ dẫn vào nhà của Hoa hậu Đỗ Thị Hà  tấp nập đông vui khi biết tin cô về thăm nhà sau khi đăng quang. Hoa hậu cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi về tới UBND xã Cầu Lộc trong sự chào đón của hàng nghìn người dân.

Xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời cảm ơn tới bố mẹ, thầy cô, người thân, bà con nhân dân, lãnh đạo chính quyền địa phương.

Hoa hậu chia sẻ: “Việc đầu tiên sau khi về nhà, Hà sẽ ôm bố mẹ thật lâu để cảm ơn bố mẹ và những người thân trong gia đình. Điều thứ 2 Hà muốn nói, là sẽ cống hiến, làm nhiều điều tốt đẹp cho quê hương. Hà mong mọi người ủng hộ hành trình sắp tới của mình”.

Trong buổi gặp gỡ những người thân và bà con ở quê nhà, hoa hậu cho biết:“Lớn lên ở miền quê nghèo chiêm trũng, tôi cũng như bao thế hệ các bạn cùng trang lứa hiểu được nỗi nhọc nhằn, chịu thương, chịu khó của cha, mẹ và người dân nơi đây. Đây là động lực cho tôi trưởng thành như ngày hôm nay.

Với vai trò Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng. Tôi hứa sẽ nỗ lực, hoàn thiện bản thân, không ngừng truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ hướng tới giá trị Chân - Thiện - Mỹ…”.

Đỗ Thị Hà là nữ sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô gái gốc Thanh Hóa đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi, Đỗ Thị Hà cuốn theo các hoạt động của Ban tổ chức nên đây là lần đầu tiên cô được về thăm nhà.

Trước đó, Đỗ Thị Hà và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam đã có chuyến từ thiện ở Bệnh viện Quân Y 175.

Bên cạnh tổ chức phát cơm và thăm hỏi các bệnh nhân ung bướu tại bệnh viện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, 2 nàng Á hậu và Người đẹp nhân ái đã có buổi giao lưu với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Tại đây, các người đẹp đã không giấu được sự ngưỡng mộ trước tài năng, sự cống hiến của cán bộ, y bác sĩ bệnh viện không chỉ trong chuyên môn, chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, mà còn tham gia nghĩa vụ quốc tế.

 

Theo Ngọc Trang

Báo Giáo dục và Thời đại


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất