Andree dizz các nghệ sĩ quảng cáo tiền mã hóa: Quảng cáo cái gì mình biết chứ ai lại đi ngu hết phần thiên hạ hả các bạn nghệ sĩ ơiAndree đang có động thái giữa làn sóng tranh cãi các nghệ sĩ đang quảng cáo tiền ảo trên mạng xã hội.

Một trong những sự việc gây tranh cãi trên mạng xã hội nhất hiện nay đó chính là nhiều người nổi tiếng như công khai PR cách kiếm tiền ảo trên Facebook cá nhân. Rất nhiều người nhận ra các nghệ sĩ này đến thuật ngữ trong giới còn không nắm được nhưng lên bài nhận xét về coin cứ gọi là "uy tín".

Giữa những hành động gây tranh cãi của các nghệ sĩ vì hành động PR tiền ảo như: Ngọc Trinh, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm. Nam rapper Andree có động thái “căng đét” lên án vụ việc này. Andree không ngại khi dùng những từ ngữ nặng nề để đánh giá các nghệ sĩ tham gia vào việc quảng bá tiền ảo.

Andree Right Hand - VIỆT HIPHOP

"Quảng cáo cái gì mình biết chứ ai lại đi *** hết phần thiên hạ hả các bạn nghệ sĩ ơi! Chẹp. 1 điểm rưỡi về chỗ thuởng cho cái nịt. Tham lam", Andree viết.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ nhận PR quảng cáo mà không biết sản phẩm là gì: 1 điểm rưỡi về chỗ - Ảnh 2.

Hành động của nam rapper đã lập tức được cư dân mạng lan truyền nhanh trên MXH. Bài viết đã thể hiện rõ sự bất bình của Andree về sự việc này, anh cho rằng nghệ sĩ đã quá tham lam khi đã PR cho những cái mình chưa hiểu rõ và thậm chí chưa biết về nó.  Netizen thể hiện sự đồng tình với hành động này của Andree và không đồng tình chuyện các ngôi sao sử dụng độ nổi tiếng của mình để PR cho các loại tiền ảo.

Andree gay gắt lên án các nghệ sĩ nhận PR quảng cáo mà không biết sản phẩm là gì: 1 điểm rưỡi về chỗ - Ảnh 6.

Hàng loạt bài viết PR tiền ảo một cách lộ liễu, copy y hệt nhau của dàn nghệ sĩ Vbiz đã bị xoá vào sáng nay (ngày 12/5)

Ảnh: Facebook
 


Bài liên quan