Angela baby bị chính fan chỉ trích là mải chăm con và để mình mãi là 'bình hoa di động'Động thái mới nhất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh gây chú ý khi bày tỏ sự thất vọng trên mạng xã hội

Mới đây, Angela baby đã đăng tải lên Instagram hình ảnh chụp cận với phong cách cổ trang đầy cuốn hút và quyến rũ. Thế nhưng dòng tâm trạng đi kèm bài đăng mới là tâm điểm chú ý, cô viết: "Nói thật lòng, có chút thất vọng". 

Từ trước đến nay, Angela baby sử dụng Instagram chủ yếu để đăng tải một số tấm hình tự sướng, hình đại diện thương hiệu hay cuộc sống đời thường kèm biểu tượng cảm xúc hoặc những câu nói đơn giản. Thế nhưng động thái mới nhất này lại khác, chắc hẳn cô đã chịu một sự ảnh hưởng tiêu cực nào tới tinh thần nên mới viết ra những lời như vậy. Ca sĩ Phan Vỹ Bá cũng để lại thắc mắc: "Why?" ( Tại sao?) thì nữ diễn viên cũng trả lời ngắn gọn rằng: "Một câu chuyện rất dài".

Angela baby bị chính fan chỉ trích là mải chăm con và để mình mãi là bình hoa di động-1
Bài đăng với tâm trạng không tốt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Một cư dân mạng dự đoán nguồn cơn của bài viết này liên quan đến việc Angela baby không tập trung vào công việc nên khiến fan hâm mộ bức xúc. Theo lịch trình được công bố trước đó, nữ diễn viên sẽ xuất hiện tại đêm chung kết của chương trình Sáng tạo doanh 2020, thế nhưng không biết vì lý do gì mà lại thông báo hủy bỏ đột ngột, không ít người đã vào bình luận để bày tỏ sự bức xúc, thậm chí còn trách mắng sang cậu bé Bọt biển nhỏ. Những lời lẽ như: "3 tuổi rồi mà vẫn để mẹ phải kè kè bên cạnh" hay "Chị nguyện ở nhà chăm con và cả đời mang danh hiệu bình hoa di động mãi hay sao, đi quay phim đi chị ơi" tràn ngập mạng xã hội.

Angela baby bị chính fan chỉ trích là mải chăm con và để mình mãi là bình hoa di động-2
Thông báo hủy lịch tham gia Sáng tạo doanh từ phía văn phòng làm việc của Angela baby

Sau thông báo hủy lịch trình đó, một fan hâm mộ chia sẻ rằng: "Sẽ có 1 ngày Bọt biển nhỏ sẽ rời vòng tay của chị. Chị, bọn em biết chị yêu bé, nhưng chị là một diễn viên, cần phải lấy các tác phẩm ra để chứng minh. Chị muốn mình mãi mang tiếng là bình hoa di động hay sao. Vẫn may là bây giờ vẫn còn trẻ, hãy để bọn em đồng hành cùng chị. Còn không..." và kèm thêm hình trái tim tan vỡ. Người này còn nhắc hẳn tên Weibo của Angela baby trong bài viết của mình. Một người đồng tình và nói rằng: "3 tuổi rồi chứ có nhỏ gì nữa đâu. 1 năm 365 ngày thì 300 ngày chị đều ở bên bé. Hôm nay ăn chỗ này, ngày mai chơi chỗ khác. Sự nghiệp chị không muốn nữa sao?"

 

Angela baby bị chính fan chỉ trích là mải chăm con và để mình mãi là bình hoa di động-3

Thế nhưng có một bộ phận khác cũng lên án hành vi chỉ trích của những fan hâm mộ kia, họ cho rằng, quay sang trách móc Bọt biển nhỏ là những người máu lạnh. Người này viết: "Trong vòng 3 năm rưỡi, Baby quay 4 bộ phim truyền hình và 1 phim điện ảnh, tham gia Keep running tới 3 mùa, rồi các gameshow, ra nước ngoài...không lẽ vì hủy lịch trình 1 ngày mà các bạn quay sang trách móc mẹ con Bọt biển nhỏ hay sao?" Đồng thời người này cũng khuyên nếu đã là fan đừng tạo thêm áp lực và làm phiền lên cuộc sống của mẹ con nữ diễn viên.

Angela baby bị chính fan chỉ trích là mải chăm con và để mình mãi là bình hoa di động-4
Một bộ phận lên tiếng để nói thay cho Angela baby.

Angela baby bị chính fan chỉ trích là mải chăm con và để mình mãi là bình hoa di động-5

Angela baby bị chính fan chỉ trích là mải chăm con và để mình mãi là bình hoa di động-6

Angela baby bị chính fan chỉ trích là mải chăm con và để mình mãi là bình hoa di động-7
Thời gian qua Angela baby dành nhiều thời gian để ở bên chăm sóc bé Bọt biển.

Hiện Angela baby không có phản hồi gì thêm về trạng thái của mình cũng như những tranh cãi của fan hâm mộ trên mạng xã hội.

Nino


Bài liên quan