fspin Angela baby bị quay lén video phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Angela baby bị quay lén video phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộCư dân mạng Trung Quốc đang tỏ ra vô cùng phẫn nộ về một đoạn video chụp lén dài 5 phút của 1 cô gái được cho là Angela Baby.

Hôm nay, một trang tin tức của Hong Kong đưa tin rằng, trên mạng xã hội đã xuất hiện video ngắn có độ dài khoảng 5 phút quay lại cảnh một cô gái hớ hênh bị "lộ hàng". Kẻ biến thái đã cố tình đưa máy quay xuống dưới thấp để có thể quay những khoảnh khắc nhạy cảm. 

Cũng theo trang tin này, mặc dù hình ảnh không sắc nét nhưng thông qua một vài đặc điểm như trang phục cũng như vóc dáng mà khán giả nhận ra nạn nhân chính là nữ diễn viên Angelababy. Video được quay từ khá lâu, khi đó bà xã Huỳnh Hiểu Minh đi mua sắm tại cửa hàng quần áo sang trọng. Dường như tới cuối clip cô mới nhận ra mình bị quay trộm. Không biết nữ diễn viên có phương án xử lý gì hay không nhưng những hình ảnh này hiện vẫn đang bị lan truyền rầm rộ trên mạng.

Angela baby bị quay lén video phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ-1
Kẻ biến thái đã cố tình chụp từ dưới lên, ghi lại những hình ảnh nhạy cảm

Angela baby bị quay lén video phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ-2

Angela baby bị quay lén video phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ-3
Những chi tiết để khán giả khẳng định nữ nhạn nhân này chính là nữ diễn viên Angela baby

Ngay lập tức, cư dân mạng Trung Quốc đã đồng loạt lên tiếng để chỉ trích hành vi của những kẻ có hành vi xâm phạm đời sống riêng của các nữ nghệ sĩ nhằm hòng trục lợi. Nhiều người cũng nhớ lại cách đây không lâu, Dương Mịch bị fan liên tục chĩa ống kính từ nhiều góc độ, đặc biệt là góc từ dưới lên để cố bắt được khoảnh khắc nhạy cảm của cô sau đó đăng tải lên mạng xã hội.

 

Angela baby bị quay lén video phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ-4

Angela baby bị quay lén video phản cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ-5
Dương Mịch nhiều phan hú ví vía những "fan hâm mộ" bệnh hoạn.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất