Angela baby 'nổi đóa' vì chuyện tình cũ Huỳnh Hiểu Minh từng tố mình là 'tiểu tam' nóng trở lại



Câu chuyện dường như đã vượt quá giới hạn tới mức cả Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby cùng lên tiếng.

Sau sự thành công ngoài sức tưởng tượng của show truyền hình thực tế Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 1, nhà Đài nhanh chóng triển khai kế hoạch mùa 2 và liên tiếp tung ra các cái tên sẽ tham gia mùa này. Chuyện đáng nói là nữ diễn viên trẻ Lý Phi Nhi đã ghi tên mình vào dàn thí sinh trong khi bạn trai cũ của cô là Huỳnh Hiểu Minh lại là host xuyên suốt của chương trình này.

Angela baby nổi đóa vì chuyện tình cũ Huỳnh Hiểu Minh từng tố mình là tiểu tam nóng trở lại-1
Nhan sắc của Lý Phi Nhi

Ngay lúc này, thông tin về cuộc tình chóng vánh giữa "giáo chủ" và Lý Phi Nhi năm 2007 bị khui lại. Cả 2 chưa từng xuất hiện bên cạnh nhau để tránh thị phi. Sau này khi Huỳnh Hiểu Minh công khai chuyện tình cảm với Angela baby thì Lý Phi Nhi có buông lời bóng gió rằng bạn gái mới của bạn trai cũ là tiểu tam.

Angela baby nổi đóa vì chuyện tình cũ Huỳnh Hiểu Minh từng tố mình là tiểu tam nóng trở lại-2

Vì bị dân mạng nhắc đến quá nhiều và báo giới đặc biệt quan tâm, Angela baby đã liền viết một bức tâm thư thanh minh: "Khi mới quen Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đang độc thân. Sau đó, Lý Phi Nhi đặt cho tôi một biệt danh vô lý trong một cuộc phỏng vấn trên báo chí. Sau đó tôi liền hỏi Huỳnh tiên sinh, anh ấy nói với tôi rằng họ đã chia tay. Trước là nguyên nhân, sau là kết quả. Suốt nhiều năm tôi không muốn đứng ra thanh minh bởi cảm thấy rằng, thứ nhất không cần phải làm như vậy, thứ hai tôi thấy đây là việc giữa anh Huỳnh và cô Lý Phi Nhi, nếu muốn nói thì phải là anh Huỳnh thanh minh với tất cả mọi người.

Mười năm trôi qua, hôm nay tôi quyết định mình phải đứng ra giải thích tất cả mọi chuyên. Không phải vì bất cứ điều gì, mà chỉ bởi vai tôi giờ đây đã trĩu nặng, tôi không muốn phải "gánh" cho bất cứ ai khác. Tôi biết rằng nói tốt thì khó, bịa đặt tin đồn cho người khác thì dễ, cũng biết rằng đây là chiêu trò, mánh lới quảng cáo của chương trình để còn kiếm tiền, nhưng giờ đây tôi không thể tiếp tục đối mặt với sự việc này với một trái tim bình thường nữa rồi. Xin mọi người hãy quan tâm tới cảm xúc của tôi."

Angela baby nổi đóa vì chuyện tình cũ Huỳnh Hiểu Minh từng tố mình là tiểu tam nóng trở lại-3
Angela baby lần đầu thẳng thắn nói về chuyện mình bị tố là tiểu tam

Ngay sau lời chia sẻ của vợ, Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái mới khiến dân tình "ấm lòng": "Ở đây tôi phải nói, Baby không phải là tiểu tam. Mọi tin đồn trước kia là hư cấu, mọi người đừng để cư dân mạng xấu cố ý làm hại gia đình tôi. Nhiều năm trôi qua, tôi cảm thấy mình không cần phải nhắc đi nhắc lại về chuyện này nữa, bởi vì tôi không muốn có thêm người lợi dụng chuyện này để đánh bóng tên tuổi. Nhưng, hôm nay tôi phải nói, bởi vì chúng tôi thực sự đã chịu đủ rồi. Gia đình của tôi sẽ luôn luôn là giới hạn cuối cùng của tôi. Kể từ giây phút này, tôi thật sự mong muốn mọi người đừng làm tổn thương tới người nhà của tôi nữa."

Chưa dừng lại ở đó, trang Sohu mới đây cho biết, năm 2011, Lý Phi Nhi tiết lộ với một tờ báo rằng, trong một lần tò mò lấy điện thoại Huỳnh Hiểu Minh ra kiểm tra thì cô phát hiện ra tin nhắn của Angela baby gửi cho nam tài tử với nội dung như sau: "Đến bao giờ anh mới cho em câu trả lời? Em cần một người bạn trai chứ không phải sex partner ( bạn giường chiếu"). Nữ diễn viên này nói, khi thấy tin nhắn này cô đã quyết đình chấm dứt cuộc tình với Huỳnh Hiểu Minh nhưng nam tài tử không có một động thái níu giữ hay giải thích gì.

Angela baby nổi đóa vì chuyện tình cũ Huỳnh Hiểu Minh từng tố mình là tiểu tam nóng trở lại-4
Dòng tin nhắn được cho Angela baby gửi Huỳnh Hiểu Minh bị Lý Phi Nhi "tóm sống"

Thời điểm đó, Angela Baby thông qua công ty quản lý thanh minh mình bị truyền thông cố ý bôi nhọ, sẽ truy cứu sự việc đến cùng. Tuy nhiên, ngần ấy năm trôi qua, netizen vẫn chưa thấy hành động gay gắt của Angela Baby. Mãi cho tới bây giờ, bà xã Huỳnh Hiểu Minh mới đăng đàn phủ nhận mình là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của tài tử họ Huỳnh và Lý Phi Nhi.

Về phần Lý Phi Nhi, sau cuộc tình ồn ào đó, cô vẫn không có sự đột phá trong tác phẩm điện ảnh nào. Năm 2017, cư dân mạng xứ Trung xôn xao chuyện Lý Phi Nhi hẹn hò Kim Hee Chul ( thành viên nhóm nhạc Super Junior) vì cặp đôi này cùng tham gia chương trình We Got Married phiên bản Trung. Hee Chul và Lý Phi Nhi là cặp đôi của show, được mệnh danh là Vợ chồng cá chép thế nhưng khi chương trình kết thúc tin đồn này cũng thế mà dần trôi vào quên lãng.

Nino


Bài liên quan




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất