Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiềuTạo hình Tiểu Long Nữ mới đây của của Angela baby không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Mới đây, Angela baby đã có màn hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong một gameshow thu hút sự chú ý của khán giả. Với lợi thế vóc dáng nhỏ nhắn, nhan sắc xinh đẹp cuốn hút và thần thái khó cưỡng đã giúp bà xã của Huỳnh Hiểu Minh từng chinh phục được nhiều hình tượng từ hiện đại tới cổ trang, thậm chí là nhiều nhiều vai khó từng đóng đinh với những tên tuổi lớn khác trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng với tạo hình Tiểu Long Nữ lần này thì hiệu quả với công chúng lại không cao đến vậy. họ vẫn dành lời khen cho sự xinh đẹp của Angela baby thế nhưng nếu là vào vai Tiểu Long Nữ lại không thực sự phù hợp.

Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiều-1

Dưới ngòi bút miêu tả của Kim Dung, những người yêu thích tiểu thuyết của nhà văn này đều đồng tình rằng, Tiểu Long Nữ là nhân vật đẹp nhất trong các mỹ nhân kiếm hiệp mà ông viết lên. “Nàng trạc 17, 18 tuổi. Trừ mái tóc đen, toàn thân nàng trắng như tuyết, khuôn mặt tú mỹ tuyệt vời” – đó là những gì Kim Dung miêu tả về Tiểu Long Nữ. Dù không quá nhiều câu chữ nhưng đủ để hiện ra trước mắt người đọc một nhan sắc “trong sáng như gương, dịu dàng như ngọc” của cô gái này.

 

Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiều-2
Khán giả chỉ đánh giá cao nhan sắc xinh đẹp của Angela baby

Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiều-3

Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiều-4

Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiều-5

Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiều-6
Thế nhưng điều ấy không giúp Angela baby toát lên được khí chất của "Cô Cô"

Không ít khán giả thẳng thắn bày tỏ: "Xinh đẹp thật đó nhưng tàn tích của công nghiệp làm đẹp quá nhiều. Xin hãy đừng làm ảnh hưởng tới hình tượng Cô Cô xinh đẹp Lý Nhược Đồng của tôi nữa" hay "Vẻ đẹp đằm thắm dịu dàng của Lý Nhược Đồng mới thực sự là ấn tượng, Angela baby không hợp đâu".

Lý Nhược Đồng kết hợp cùng Cổ Thiên Lạc lúc đó đã mang lại thành công vang dội của bộ phim. Tạo hình của nhân vật trong phiên bản 1995 này cũng được đánh giá là hoàn hảo và giống với những gì Kim Dung đã miêu tả. Vai diễn đã giúp cho Lý Nhược Đồng trở thành Tiểu Long Nữ ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả ở thời điểm đó. 

 

Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiều-7

Angela baby vào vai Tiểu Long Nữ, Netizen: Tàn tích công nghiệp làm đẹp quá nhiều-8
Nhiều người đồng ý rằng, vào vai Tiểu Long Nữ thì xinh đẹp thôi không đủ mà đó còn là khí chất toát ra từ
nữ diễn viên. Cho tưới bây giờ, mới chỉ có Lý Nhược Đồng, Lưu Diệc Phi làm được điều này.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất