Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn QuốcBức ảnh chụp vào năm 2013 giữa Won Bin và vợ bỗng dưng được cư dân mạng "đào mộ" và leo lên top1 tìm kiếm của Naver Hàn Quốc.

Ngày 9/6, bức ảnh cũ được chụp cách đây 7 năm của vợ chồng Won Bin và Lee Na Young bỗng được nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Tuy nước ảnh không nét và hơi mờ, nhưng fans đều nhất trí rằng nhan sắc của hai vợ chồng Won Bin đẹp tựa như hoa, không thể bàn cãi. Trong ảnh, Won bin mặt hơi đỏ trông có vẻ ngà ngà say nhưng thần thái của một diễn viên điện ảnh điển trai vẫn không thể bị lu mờ. 

Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-1

Rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của hai vợ chồng Lee Na Young. Không ít fan khẳng định rằng với gene của cha và mẹ như này thì con cái của họ sẽ rất đẹp vì được thừa hưởng hết các nét đẹp và thanh tú của bậc phụ huynh. 

Đây là bức ảnh chụp chung hiếm hoi giữa Wonbin và vợ được chia sẻ với công chúng. Ngay lập tức, bức ảnh từ năm 2013 leo lên hot search được tìm kiếm và xem nhiều nhất trên trang chủ của Naver Hàn Quốc. 

Won Bin và Lee Na Young từng bị bắt gặp hẹn hò vào năm 2012 tuy nhiên cả hai không đưa ra tuyên bố hay bình luận về tin hẹn hò. Đến 30/5/2015, Won Bin và vợ làm đám cưới tại quê nhà với khách mời giới  hạn. Trên mạng chỉ xuất hiện đôi ba chiếc ảnh nhỏ giọt về đám cưới này, chính vì vậy công chúng rất quan tâm đến đời sống riêng tư của cặp vợ chồng đẹp như tranh vẽ này.

Một số hình ảnh trong đám cưới năm xưa của Won Bin:

Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-2Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-3Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-4Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-5Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-6Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-7Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-8Ảnh cách đây 7 năm khi ngà say giữa Won Bin và vợ Lee Na Young leo lên Top1 hot search Hàn Quốc-9

Hoa Nguyệt


Bài liên quan